Cái kết không như mơ của một gia đình sau khi trúng số 3.766 tỷ đồng

author 14:38 04/05/2016

(VietQ.vn) - Triệu phú Gillian Bayford than thở trúng số 148 triệu euro ( hơn 3.766 tỷ VND) khiến cuộc đời cô thảm hại và gây nên nhiều mâu thuẫn trong gia đình.

Sự kiện: Đại gia tỷ phú

Gillian Bayford (43 tuổi) ly hôn chồng 15 tháng sau khi nhận được giải thưởng và cô cũng chưa nói chuyện với gia đình "tham lam" của mình gần 1 năm nay dù rằng Bayford đã đưa cho gia đình 20 triệu euro (hơn 508 tỷ đồng) sau khi trúng số. Nữ triệu phú cho biết cha mẹ và em trai cô đang sống trong một căn nhà xa hoa, lái siêu xe nhờ vào số tiền cô đưa cho, nhưng vẫn muốn Bayford tiếp tục đưa tiền khi họ cần.

Gillian Bayford trở thành triệu phú sau khi trúng số 148 triệu euro (hơn 3.766 tỷ đồng). Ảnh: Daily MailGillian Bayford trở thành triệu phú sau khi trúng số 148 triệu euro (hơn 3.766 tỷ đồng). Ảnh: Daily Mail

Bayford cũng buộc tội cha mẹ và em trai vì sự “bẩn thỉu trắng trợn” khi lúc nào cũng khoe tiền của cô đưa cho họ sau khi trúng số. Bayford kể lại rằng em trai cô, Collin, sở hữu nhiều  xe Audi với biển số xe riêng và cha cô (71 tuổi) đã quen với lối sống xa hoa. Ông còn không thèm dùng vé máy bay hạng phổ thông, luôn muốn kiểm soát số tiền Bayford có và luôn cố gắng đòi cổ phần trong công ty. 

Chia sẻ với tờ The Sun, nữ triệu phú nói: “Thật đáng buồn và bất công. Số tiền trúng số cứ tưởng rằng sẽ khiến mọi người vui vẻ nhưng nó lại khiến ai cũng tham lam hơn. Gia đình tôi đã đánh mất cái gốc ban đầu”. Ngay khi trúng số, cô lập tức giúp cha và em trai trả khoản nợ 700.000 euro (gần 18 tỷ đồng) do thua lỗ kéo dài của các khoản đầu tư.

Bayford đưa cho mẹ, lúc đó đang sống trong một chiếc xe tải, một số tiền để mua căn hộ ở Carnoustie bên bờ biển Scotland. Nhưng chỉ 9 tháng sau, cha mẹ yêu cầu Bayford đưa cho em trai thêm tiền. Cô đồng ý và đưa cho cậu em này 800.000 euro (hơn 20 tỷ đồng) để đầu tư một trung tâm vui chơi. Nhưng theo như Bayford kể, cậu em trai này sau đó không liên lạc với cô, thậm chí khi kết hôn còn không thông báo cho cô.

Em trai của nữ triệu phú sở hữu nhiều xe Audi biển số riêng và một căn nhà sang trọng. Ảnh: Daily MailEm trai của nữ triệu phú sở hữu nhiều xe Audi biển số riêng và một căn nhà sang trọng. Ảnh: Daily Mail

Giờ đây, Collin dùng xe Audi, có một căn nhà 5 phòng trị giá 288.000 euro (hơn 7,3 tỷ đồng) và sẵn sàng thay xe dù chỉ sau vài tháng vì cảm thấy chán xe cũ. Cha mẹ cô thì đi du lịch ở Florida, Nam Phi và không dùng vé máy bay phổ thông nữa. Họ cũng sở hữu chiếc Audi S8.

Triệu phú cho biết sự rạn nứt xảy đến bởi cha mẹ cô cảm thấy “nhục nhã” khi đọc câu chuyện báo chí viết về cô. Cậu em trai Collin thì từ chối cho ý kiến khi được tờ The Sun phỏng vấn. Cha Gillian cho rằng lời buộc tội của cô là hoàn toàn vô nghĩa “Chúng tôi không muốn bất cứ thứ gì từ Gillian. Nó đã cho chúng tôi quá nhiều rồi”. Nhưng Bayford cho hay: “Nếu gia đình tôi quay trở lại gõ cửa, tôi sẽ không bao giờ đưa tiền cho họ nữa”. 

Nữ triệu phú và chồng chia tay sau 15 tháng sau khi nhận được khối tài sản kếch sù. Ảnh: Daily MailNữ triệu phú và chồng chia tay sau 15 tháng sau khi nhận được khối tài sản kếch sù. Ảnh: Daily Mail

Chồng cũ của Bayford chi những khoản lớn, ví dụ như 2 triệu euro (hơn 51 tỷ đồng) vào trường đua ngựa cho vị hôn thê mới. Còn Bayford gặp Alan Warnock khi cô đang chi tiêu khối tài sản khổng lồ ở gara của anh này. Bayford tự nhận mình là một “người may mắn” khi đính hôn với một người buôn bán xe.

Lời buộc tội của Bayford đến chỉ vài tuần sau khi vụ cãi lộn giữa cô và một nhân viên ở quán cà phê cô mua sau khi trúng số. Bayford đã mua quán cà phê Sugar and Spice gần cảng Arbroath nhưng đóng cửa quán vào tháng trước. Nhân viên phẫn nộ khi chỉ được thông báo về việc đóng cửa tiệm qua điện thoại và họ sẽ chỉ nhận được 100 euro từ nhà triệu phú. Theo như truyền thông đưa tin, một số nhân viên đã gửi thư nói rằng họ không được cho là sa thải vì họ không phải “nhân viên chính thức”. 

Trong khi đó, chồng cũ của Bayford vừa mở một hãng phim và âm nhạc bán những sản phẩm có chữ ký và những bộ cánh của Hollywood. Anh quản lý cửa hàng thu âm cũ và thề sẽ tiếp tục công việc sau khi trúng thưởng. 

Sau khi chia tay, cả nữ triệu phú và chồng đều đến với tình yêu mới. Ảnh: Daily MailSau khi chia tay, cả nữ triệu phú và chồng đều đến với tình yêu mới. Ảnh: Daily Mail

Trúng số 148 triệu euro giống như một tai ương với cặp đôi. Chỉ 15 tháng sau khi có được khối tài sản kếch xù, họ ly hôn. Không lâu sau đó, chồng Bayford gặp lại Samantha Burbidge, một người làm việc ở trường đua ngựa nhỏ hơn anh 16 tuổi tại một quán bar và cầu hôn cô sau đó.

Sau đó, chồng cũ của Bayford chuyển đến căn biệt thự trị giá 6 triệu euro (hơn 153 tỷ đồng), căn biệt thự này được mua một phần nhờ số tiền trúng số. Nhưng chồng cũ của Bayford cũng bị đẩy đến giới hạn bởi dòng người đến xin bố thí.

Bayford và chồng chia tay nhau năm 2013 vì cho là đã chịu áp lực của việc trở thành tỷ phú sau một đêm. Thời điểm đó, nữ triệu phú bị buộc phủ định những tin đồn về mối quan hệ với người trông coi phòng tập thể hình Chris Tovey, 40 tuổi. Tovey sau đó làm vườn tại bất động sản Cambridgeshire của Bayford sau khi cô này thấy anh làm việc ở một khách sạn. Nhưng Tovey cũng dừng làm việc cho Bayford sau khi bị chồng cũ của Bayford tông xe điện vào người gây thương tích nghiêm trọng.

>> Trung Quốc điều tra mạng Baidu vì cái chết của một sinh viên

Cảnh Nguyễn 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang