Tuần lễ Cấp cao APEC 2017: Đà Nẵng cho học sinh nghỉ học, cán bộ nghỉ làm

author 14:27 30/10/2017

(VietQ.vn) - Học sinh, sinh viên các trường ở khu vực trung tâm TP. Đà Nẵng sẽ nghỉ học, cán bộ sở ngành nghỉ làm trong một số ngày cao điểm nhằm phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Sự kiện: Chuỗi hoạt động của APEC Việt Nam 2017

Dẫn lời Giáo dục Thời đại, hôm nay (30/10), ông Trần Đình Quỳnh (Chánh văn phòng UBND TP. Đà Nẵng) cho biết, UBND TP. Đà Nẵng vừa có công văn chỉ đạo về việc cho học sinh, sinh viên một số quận nghỉ học.

Bên cạnh đó, cán bộ, nhân viên làm việc ở tòa nhà Trung tâm hành chính sẽ được nghỉ làm trong một số ngày cao điểm nhằm phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Được biết, học sinh, sinh viên tất cả các trường tiểu học, THCS, THPT, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, trung tâm giáo dục thường xuyên đóng trên địa bàn các quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà được nghỉ học từ 10 - 11/11.

Và riêng học sinh bậc học mầm non vẫn đến lớp bình thường để đảm bảo cho việc sinh hoạt và làm việc của phụ huynh, Giáo dục Thời đại thông tin.

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017: Đà Nẵng cho học sinh nghỉ học, cán bộ nghỉ làm. Ảnh: Giáo dục Thời đại.

 

Theo Người lao động, cán bộ, nhân viên các sở, ban ngành và các đơn vị làm việc trong tòa nhà Trung tâm Hành chính TP. Đà Nẵng có nhiệm vụ liên quan đến công tác phục vụ các hoạt động của APEC hoặc các công việc đột xuất vẫn đi làm trong thời gian nói trên.

Đồng thời, đội bảo vệ và các cán bộ, nhân viên kỹ thuật, vệ sinh, vận hành có nhiệm vụ trực và phục vụ trong các ngày 9 và 10/11. Những nhân viên này phải sử dụng Thẻ Kiểm soát an ninh do Tiểu ban An ninh - Y tế thuộc Ban Chỉ đạo APEC 2017 thành phố cấp.

Mặt khác, các cán bộ, nhân viên các sở, ban ngành và các đơn vị còn lại làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố được nghỉ từ 9 - 10/11, Tri thức trực tuyến thông tin.

Yêu cầu những trường hợp không có nhiệm vụ liên quan đến công tác phục vụ các hoạt động của APEC, không tới Trung tâm Hành chính Đà Nẵng trong thời gian này.

Ngoài ra, UBND TP. Đà Nẵng cũng đề nghị UBND các quận không tiến hành hội họp từ ngày 9 đến 10/11 và tập trung chỉ đạo đảm bảo an ninh trật tự, giao thông thông suốt trên địa bàn.

Hảo Trâm (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang