VinFast hợp tác với ai để mở dịch vụ hỗ trợ lưu động tại Mỹ?

author 18:28 10/03/2022

(VietQ.vn) - Mới đây, VinFast đã chính thức hợp tác với Urgently để phát triển dịch vụ hỗ trợ lưu động tại thị trường Mỹ và Canada.

Dịch vụ hỗ trợ lưu động sẽ được phát triển bởi VinFast và Urgently dưới dạng ứng dụng, cung cấp dịch vụ cứu hộ kéo - cẩu xe truyền thống, cũng như hỗ trợ các sự cố về lốp, khóa xe, thuê xe, dịch vụ tời xe và hỗ trợ sạc từ xa.

Urgently là công ty công nghệ vận hành nền tảng kỹ thuật số toàn cầu, cung cấp các giải pháp hỗ trợ di chuyển và hỗ trợ giao thông cho các ngành ô tô, bảo hiểm, viễn thông và các đơn vị chuyên về giao thông vận tải ở Bắc Mỹ, châu Âu, và châu Á.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám Đốc VinFast Mỹ chia sẻ: “Chúng tôi đang tích cực hợp tác với các đối tác uy tín để tích hợp thêm các công nghệ tiên tiến lên xe, đồng thời mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Ông Chris Spanos, Tổng Giám Đốc kiêm Đồng sáng lập Urgently cho biết: “Sứ mệnh của Urgently là góp phần xây dựng hệ thống giao thông xuyên suốt bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ lưu động và hỗ trợ giao thông an toàn, sáng tạo, và khác biệt.

Chúng tôi mong muốn được cùng VinFast thực hiện các cam kết với khách hàng trong quá trình tạo thêm nhiều cơ hội sở hữu xe điện chất lượng cao cho mọi người”.

VinFast luôn coi công nghệ là chìa khoá của sự phát triển. Các dịch vụ thông minh trên xe VinFast (Smart Services), hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) và hợp tác chiến lược của VinFast với các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới sẽ là nền tảng giúp tích hợp mọi khía cạnh của cuộc sống vào việc di chuyển, nâng tầm trải nghiệm và thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện toàn cầu.

Minh Quang

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang