Vợ đại gia bị tố 'hợp đồng tình ái' với hoa hậu: Sự im lặng đau đớn!

author 20:00 23/09/2016

(VietQ.vn) - Người mất mát, tổn thương nhiều nhất chính là vợ của đại gia kia. Có một người chồng giỏi, giàu có đâu đã là hạnh phúc!

Sự kiện:

Người xưa có câu: "Giàu đổi bạn, sang đổi vợ". Nhưng thời nay, không ít người được gọi là “đại gia” lại chỉ có thói quen “cơi nới chứ không thay mới”. Tất nhiên, họ phải “cơi nới” với chân dài, với hoa hậu, á hậu mới đáng đồng tiền bát gạo. Đằng sau những cuộc tình chân dài – đại gia ấy là những đắng cay, là nước mắt tủi hờn của những người mang danh là vợ.

Cộng đồng mạng đang sôi sục vì “hợp đồng tình ái” của vị đại gia họ Cao với cô gái đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga. Người ta bàn tán sôi nổi với đủ các cung bậc cảm xúc. Người thì tức giận trước sự trơ trẽn, hèn hạ của vị đại gia hết yêu quay sang đòi tiền; người lại hết lời bênh vực cái sự “liễu yếu đào tơ” của bông hậu người Việt tại Nga.

Kẻ yếu bao giờ cũng là kẻ đáng thương! Lẽ đời thường vậy! Bị đại gia “đá” lại phải hầu toà vì bị kiện tội lừa đảo thì đáng thương quá đi chứ! 

 Hoa hậu người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga

Nhưng lòng thương ấy đôi khi che mờ mất lý trí. Bởi kẻ đáng thương không phải là Hoa hậu Phương Nga hay kẻ tự cho mình là bị hại họ Cao. Bởi giữa họ đã có một sự trao đổi. Hoa hậu chẳng có gì ngoài sắc đẹp. Cái sắc đẹp ấy được “bán” có thời hạn 7 năm (theo lời cô nói). Tất nhiên, vị đại gia họ Cao cũng phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để “mua” được thứ hàng đặc biệt của Hoa hậu.

Mai Ngô, hãy trân trọng tình cảm của khán giả khi còn có thể!(VietQ.vn) - Để đạt được thành công, ngoài sự nỗ lực đó còn là tình yêu thương từ khán giả. Bởi vậy, Mai Ngô à! Hãy trân trọng tình cảm của khán giả khi còn có thể.

Ông bỏ tiền thì cô bỏ tình. Một CEO công nghệ đã lên tầm “đại gia”; một hoa hậu có bằng cấp cao về lĩnh vực kinh tế sẽ chẳng dại dột đến mức “cho không biếu không” ai điều gì. Âu đó cũng là lẽ công bằng! Nói cách khác, cả kẻ bị cho là “lừa đảo” lẫn người tự nhận là “bị hại” đều chẳng thiệt thòi gì trong chuyện này.

Có chăng người nhận nhiều mất mát, tổn thương trong chuyện này chính là vợ của đại gia kia. Có một người chồng giỏi, giàu có đâu đã là hạnh phúc! Đằng sau vẻ hào nhoáng ấy là một cuộc sống gia đình với đầy những bi kịch. Người vợ phải im lặng dù chồng có mang cả núi tiền đi…"cho gái". Họ phải im lặng vì thể diện của chồng, vì cuộc sống của con, vì niềm ngưỡng vọng của người khác và vì cả chính họ!

Ông Cao Toàn Mỹ người tố cáo Hoa hậu Phương Nga 

Nhưng đằng sau sự im lặng đó, nếu là một người vợ yêu chồng, sẽ là những nỗi đau đớn, căm giận và cảm giác ê chề.

Chồng ngoại tình, người tình của chồng ôm cả một đống tiền của mình mà vẫn phải vờ như không có chuyện gì xảy ra không bao giờ là điều dễ chịu. Các cụ dạy “của chồng công vợ”, số tiền ấy có thể cũng thấm cả mồ hôi, nước mắt của người vợ nữa. Nhưng người ta quên mất điều đó.

Cộng đồng mạng càng bênh vực hoa hậu Phương Nga bao nhiêu, chúng ta càng ngậm ngùi chua xót cho thân phận của người vợ đại gia bấy nhiêu. Chị như kẻ vô hình, như “người thừa” trong sự việc mà lẽ ra chị mới là người bị hại, chị mới chính là người có quyền đưa ra phán xét. Cả chàng đại gia lắm tiền nhiều của và cô hoa hậu dại dột bán tuổi xuân của mình đều là kẻ phá hoại tâm hồn của chị. Thiết nghĩ, sự im lặng của người phụ nữ ấy mới đáng đồng cảm làm sao!

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang