video hot

Cao Bá Hưng xuất sắc giành quán quân Sing My Song

16:27 23/01/2017

Vietq.vn - Nhận được 17 phiếu bình chọn của Hội đồng giám khảo chuyên môn, Cao Bá Hưng đã đăng quang ngôi vị quán quân Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa đầu tiên.

Sau vòng Sáng tác và tranh đấu, chương trình Sing My Song – Bài hát hay nhất đã xác định 9 thí sinh xuất sắc đến từ 4 đội để bước vào vòng chung kết.

Đúng với tên gọi của chương trình, trong đêm thi chung kết họ chỉ có một lượt trình diễn để giới thiệu bài hát mà mình ưng ý nhất đến khán giả. Theo đó, 9 thí sinh chia làm 2 nhóm trình diễn. Sau khi xác định 2 thí sinh có bình chọn từ khán giả cao nhất, ban cố vấn 31 thành viên sẽ quyết định người lên ngôi vô địch.

Kết thúc lượt thi đấu đầu tiên, Cao Bá Hưng đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Lê Thiện Hiếu, Phạm Hồng Phước, Hoàng Dũng… để nhận được bình chọn cao nhất của khán giả. Trong khi đó, ở lượt thi thứ hai, thí sinh nhận được bình chọn cao nhất là Trương Thảo Nhi.

Cuối cùng, với phần bình chọn của Hội đồng giám khảo chuyên môn, chiến thắng đã thuộc về Cao Bá Hưng. Cháu 7 đời của Cao Bá Quát đã trở thành quán quân Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa đầu tiên.

Theo VTV

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang