Trang chủ
Chất lượng đầu vào và năng suất đầu ra: Bài toán của doanh nghiệp cơ khí
(VietQ.vn) - Một chiếc máy hiện đại chưa chắc đã giúp doanh nghiệp cơ khí đạt năng suất cao nếu nguyên liệu đưa vào sản xuất không ổn định. Với đặc thù sản xuất qua nhiều công đoạn, một sai lệch từ đầu có thể kéo theo hàng loạt công việc phía sau: điều chỉnh máy, xử lý lại, kiểm tra thêm, thậm chí phải làm lại cả chi tiết. Vì thế, bài toán năng suất của doanh nghiệp cơ khí không chỉ nằm ở tốc độ của máy móc, mà bắt đầu từ chất lượng của những gì được đưa vào dây chuyền.
-
Vì sao phi công Nguyễn Hữu Cường không thể đến viếng Đại tá Khải?
Chuyển thi công nâng cấp đèo Prenn vào ban đêm
Rộ nghi vấn Á hậu Tú Anh lại có bạn trai đại gia mới là em trai Ngọc Trinh
Nỗi lòng chủ tịch Hà Nội sau quyết định tuyển dụng đặc cách vợ phi công Khải
Ấn Độ tố máy bay ném bom Trung Quốc liên tục 'lượn lờ' vào không phận
Nước mắt tiếc thương đón phi công Khải trở về đất mẹ
Nữ quái làm 'ảo thuật' trộm iPhone trong 2 giây
-
AI kết nối doanh nghiệp ngay cả khi 'đang ngủ'
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì Lễ kỷ niệm 81 năm Quốc khánh 2/9
Tin mới 24h
Thanh Vân Hugo: 'Tôi từng tuyệt vọng vì con ám ảnh việc bố mẹ ly hôn'
Diễn viên, MC xinh đẹp Thanh Vân Hugo rơi vào trầm cảm một năm trước khi chuyện hôn nhân đổ vỡ làm ảnh hưởng tâm lý của con trai bảy tuổi.
Thiếu gia Phan Hoàng khoe quà tốt nghiệp là siêu xe Ferrari 16 tỷ
Món quà tốt nghiệp mà em trai thiếu gia Phan Thành nhận được là chiếc Ferrari 488 GTB màu vàng.
Bitcoin là tài sản an toàn giống như vàng?
Tiền ảo bitcoin đang dần trở thành loại tài sản trú ẩn an toàn giống như vàng. Đây là ý kiến của nhà phân tích đầu tư Chris Burniske ở hãng ARK Invest.
TS. Nguyễn Trí Hiếu: 'Tôi lo ngại một số ngân hàng đang che giấu nợ xấu'
TS. Nguyễn Trí Hiếu cho biết: “Tôi lo ngại một số tài sản nợ của ngân hàng đang được chuyển sang tài sản sinh lời nhằm mục đích làm đẹp hệ số an toàn vốn (CAR)..."
Đã có ‘vòng kim cô’, chủ dự án BOT hết thời ‘tay không bắt giặc’
(VietQ.vn) - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu công khai thông tin dự án BOT để các cơ quan quản lý nhà nước và nhân dân giám sát.
Hàng ngàn con cua nhện kéo quân 'đóng đô' trên bờ biển Australia
(VietQ.vn) - Hiện tượng lạ tại Australia khiến người dân vô cùng sửng sốt khi một đám cua nhện khổng lồ kéo đến tập trung ở vùng biển gần thành phố Melbourne.
Nữ giảng viên cầu hôn nam sinh trước cửa lớp
(VietQ.vn) - Hình ảnh nữ giảng viên đại học mặc váy cưới cầu hôn nam sinh ngay trước cửa lớp đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn Trung Quốc những ngày qua.
Cá mập chết thảm vì bị bắt lên bờ để selfie
(VietQ.vn) - Một nhóm du khách và cứu hộ người Cộng hòa Dominic đã bị chỉ trích dữ dội vì bắt một con cá mập lên bờ để chụp hình và làm con cá này chết.
.












