Trang chủ
Vinamilk thắng lớn tại Giải thưởng Đổi mới sáng tạo ngành Sữa toàn cầu 2026
(VietQ.vn) - Tại World Dairy Innovation Awards 2026 (Giải thưởng Đổi mới sáng tạo ngành Sữa toàn cầu 2026) diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Sữa toàn cầu tại Barcelona (Tây Ban Nha), vượt qua nhiều tên tuổi lớn của ngành sữa thế giới, Vinamilk đã giành 5 giải thưởng từ 17 đề cử lọt vào vòng chung kết. Theo ông Richard Hall, Chủ tịch Global Dairy Congress và World Dairy Innovation Awards, đây là một kỳ tích chưa có tiền lệ trong suốt 20 năm tổ chức trao giải.
-
Hà Hồ chính thức ngồi "ghế nóng" The X-Factor - Nhân tố bí ẩn
Giá sữa lại tăng cao
Nhà giá rẻ sẽ phá băng thị trường bất động sản
Lo ngại đồ chơi Trung Quốc mất an toàn tại các lễ hội
Dịch sởi bùng phát, phụ huynh tấp nập đưa con đi khám
Đột nhập lò mổ thịt heo thối
Nguyễn Hà Đông chính thức gỡ bỏ Flappy Bird
-
Đề xuất xây dựng tiêu chuẩn an toàn cho khung thành bóng đá
-
Vinamilk tiếp tục là đại diện duy nhất của ngành sữa Việt Nam trong Fortune 500 Đông Nam Á
Tin mới 24h
HTC và Nokia bắt tay chấm dứt kiện tụng
(VietQ.vn) - HTC và Nokia mới đây tuyên bố rằng họ đã kí với nhau một thỏa thuận về việc sử bản quyền và bằng sáng chế công nghệ, đồng thời dàn xếp tất cả mọi vụ kiện về bằng sáng chế đang chờ xét xử giữa hai bên.
Con người biết dùng lò nướng ít nhất 300.000 năm trước
Các nhà khoa học vừa công bố phát hiện lò nướng 300.000 năm tại hang Qesem (gần thành phố Rosh Ha’ayin, Israel).
Những bạn trẻ sáng tạo
Câu chuyện về hai bạn trẻ - một là sinh viên và một là học sinh tiểu học - với những xuất phát điểm khác nhau, nhưng lại cùng một đích đến là sáng tạo đóng góp cho xã hội.
Thành phố không có "cân điêu"
(VietQ.vn) - Bằng việc đặt các cân đối chứng ở chợ và có lực lượng giữ gìn, bảo quản các dụng cụ đo đếm, Thành phố Đà Nẵng đã ngăn chặn được việc "cân điêu" cho khách.
Những con số nói lên độ cuồng Flappy Bird trên toàn cầu
Flappy Bird đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Những con số thống kê từ Google cho thấy đất nước "cuồng" trò chơi này nhất là Philippines và nơi thịnh hành nhất là Bắc Mỹ.
Tiết lộ chuyện mới về 'ông trùm' Năm Cam
Đến tận bây giờ tôi vẫn nhớ và tiếc cho vụ án này vì trong quá trình nghiên cứu tài liệu, tôi phát hiện ra rất nhiều chứng cứ gỡ tội cho bị can, bị cáo...
Vai trò cựu Phó chủ tịch ACB Phạm Trung Cang trong vụ án 'bầu Kiên'
Cáo trạng lần 2 của VKSND Tối cao xác định bị can Phạm Trung Cang phải chịu trách nhiệm hình sự về chủ trương ủy thác trái quy định, gây thất thoát cho ACB
Người vi phạm nộp tiền cho Cảnh sát giao thông: Cục trưởng nói gì?
Theo Thiếu tướng Nguyễn Văn Tuyên - Cục trưởng Cục CSGT Đường bộ, Đường sắt (Bộ Công an), việc cho phép người vi phạm luật giao thông được đóng phạt trực tiếp cho lực lượng xử phạt nhằm tránh phiền hà cho người vi phạm
.











