Trang chủ

TCVN 14430:2025 về thực phẩm đóng hộp dành cho trẻ đến 36 tháng tuổi

TCVN 14430:2025 về thực phẩm đóng hộp dành cho trẻ đến 36 tháng tuổi

(VietQ.vn) - Nhằm hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn quốc gia đối với nhóm thực phẩm dành cho trẻ nhỏ và hài hòa với các quy định quốc tế, Bộ Khoa học và Công nghệ đã công bố Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 14430:2025 - Thực phẩm đóng hộp dành cho trẻ đến 36 tháng tuổi.

Tin mới 24h

Video: Trang sức bằng vàng nhập khẩu từ Trung Quốc

Video: Trang sức bằng vàng nhập khẩu từ Trung Quốc

Gần đây vàng Trung Quốc ngày càng xuất hiện nhiều là điều đáng lo ngại. Tại TP.HCM thì có những đầu mối lớn ở chợ An Đông nhập hàng nữ trang được gia công tại Trung Quốc về Việt Nam được dập thương hiệu lên sản phẩm.

Bộ Tài chính: Sẽ công khai giá xăng dầu từng ngày

Bộ Tài chính: Sẽ công khai giá xăng dầu từng ngày

Năm 2014, Bộ Tài chính sẽ công khai cách tính giá cơ sở, diễn biến giá xăng dầu thế giới từng ngày, từng chủng loại bình quân 30 ngày...

Kết thúc ngày thi thứ 2: Biển đảo tiếp tục “nóng” trong đề thi Địa lý

Kết thúc ngày thi thứ 2: Biển đảo tiếp tục “nóng” trong đề thi Địa lý

Kết thúc 90 phút bài thi môn Địa lý, nhiều thí sinh bước khỏi phòng thi với tâm trạng rất vui vì làm tốt bài thi. Các em nhận xét đề Địa lý năm nay khá hay, đặc biệt là 2 câu hỏi liên quan đến vấn đề biển, đảo. Đề thi địa lý chiều nay cũng đậm đặc vấn đề biển đảo. Câu 1 (2 điểm) hỏi “vùng biển Việt Nam bao gồm những bộ phận nào? Trình bày tài nguyên khoáng sản và hải sản của vùng biển nước ta?”. Câu 2 (3 điểm) với 2 ý, trong đó ý thứ nhất hỏi “tại sao cần phải bảo vệ chủ quyền của một hòn đảo dù rất nhỏ của nước ta”. Theo nhận xét của nhiều thí sinh, dù đề địa không đề cập trực tiếp đến vụ giàn khoan Hải Dương-981 của Trung Quốc đang hạ đặt trái phép ở vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam, nhưng để trả lời câu hỏi “tại sao cần phải bảo vệ chủ quyền của một hòn đảo dù rất nhỏ của nước ta” thí sinh chắc chắn phải viện dẫn đến câu chuyện này cũng như quan điểm, thái độ kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Đình chỉ cán bộ hải quan nhận tiền của doanh nghiệp

Đình chỉ cán bộ hải quan nhận tiền của doanh nghiệp

Chiều ngày 30/6 Tổng cục Hải quan đã ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác 3 cán bộ trực tiếp nhận tiền cảu doanh nghiệp là ông Nguyễn Đình Sơn, ông Vũ Trọng Bình thuộc đội giám sát cổng cảng chi cục Hải quan khu vực I và ông Tạ Hữu Văn thuộc đội giám sát cổng cảng kho bãi chi cục hải quan cảng Đình Vũ.

Clip hát vui đòi in tên lên lon Cocacola

Clip hát vui đòi in tên lên lon Cocacola

(Tinmoi.vn) Clip vui nhộn của các bạn sinh viên về việc tìm tên mình trên lon Cocacola - một sáng kiến mới của hãng nước ngọt hàng đầu thế giới

Samsung tiếp tục đá xoáy iFan khi dùng iPhone dính liền đồ sạc

Samsung tiếp tục đá xoáy iFan khi dùng iPhone dính liền đồ sạc

Dường như cuộc đấu đá giữa 2 ông trùm công nghệ không có hồi kết khi mới đây, Samsung đã tung ra đoạn quảng cáo nhắm vào yếu điểm về pin của iPhone để nói rằng người dùng nó sẽ phải "cắm vào tường" mọi lúc mọi nơi để không hết pin.

Đề thi 'lạ', thí sinh bất ngờ

Đề thi 'lạ', thí sinh bất ngờ

Kết thúc đợt thi đại học đợt 1, nhiều thí sinh tỏ ra khá bất ngờ và lúng túng khi cấu trúc đề thi năm nay có nhiều thay đổi so với đề thi năm trước.

Cách ra đề mới vô hiệu hóa 'phao thi'

Cách ra đề mới vô hiệu hóa 'phao thi'

Với chủ trương đề thi mở, hạn chế tối đa việc sử dụng tài liệu, vận dụng kỹ năng tư duy vào bài làm, Bộ giáo dục lưu ý thí sinh thi đại học đợt 2 cần làm bài nghiêm túc, đừng nghĩ đến việc có phao thi hỗ trợ.

.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang