3 mẫu điện thoại Samsung đầu tiên nhận được bản vá bảo mật

author 06:11 02/07/2021

(VietQ.vn) - Mới đây, Samsung đã bất ngờ phát hành bản vá bảo mật tháng 7 dành cho Galaxy S10, S10e và S10+ .Quốc gia đầu tiên được trải nghiệm bản nâng cấp này là Cộng hòa Séc.

Bản vá bảo mật tháng 7 hiện chỉ có sẵn cho Galaxy S10, S10e và S10 Plus (phiên bản firmware G97xxXXSBFUF3). Samsung không cung cấp thông tin chi tiết về những thay đổi trong bản cập nhật lần này, tuy nhiên nhiều khả năng chúng sẽ giúp khắc phục các lỗi còn tồn đọng trước đó. 

Trong thời gian gần đây, Samsung liên tục phát hành các bản vá bảo mật cho những dòng smartphone đã bán ra sau khi nhận nhiều chỉ trích từ phía người dùng. Điển hình là bản vá bảo mật tháng 7, dù chỉ mới đầu tháng nhưng công ty đã nhanh chóng phát hành bản vá bảo mật cho Galaxy S10, S10e và S10+.

Dự kiến bản cập nhật sẽ có sẵn tại các quốc gia khác trong vài ngày tới. Để cài đặt, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) - Software update (cập nhật phần mềm) - Download and install (tải xuống và cài đặt).   

3 mẫu điện thoại của Samsung đã được nâng cấp bản vá 

Tại thị trường Việt Nam, Samsung Galaxy S10 (đã qua sử dụng) hiện đang được bán ra với mức giá chỉ 6,9 triệu đồng cho phiên bản RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Máy sở hữu màn hình 6,1 inch, bộ vi xử lý Exynos 9820 cùng viên pin có dung lượng 3.400 mAh. 

Trước đó, Samsung đã cho ra mắt bản vá tháng 5 vừa qua đã cải thiện hiệu suất camera và tích hợp thêm tính năng Chia sẻ nhanh (Quick Share) cho dòng Galaxy S21. Đây có thể sẽ là hai thay đổi đáng chú ý nhất của bản vá lần này, nhưng không loại trừ có thể sẽ có thêm các tính năng bổ sung khác chưa được tiết lộ.

Ngoài ra, những người dùng Galaxy S20 và Note 20 cũng sẽ được bổ sung tính năng mở rộng cho video khi cập nhật bản vá bảo mật tháng 5 này. Cụ thể, Dual Recording (quay video kép) là một phần của gói cập nhật mới, tính năng này sẽ cho phép bạn quay video bằng nhiều camera cùng một lúc khi sử dụng trên camera S20 và Note 20, tương tự tính năng có sẵn trên dòng Galaxy S21.
Bảo Linh (t/h)
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang