5 cách đơn giản khắc phục “đầu hàng sớm”

author 11:08 15/08/2012

(VietQ.vn) - “Đầu hàng sớm” là triệu chứng thường gặp nhất trong các rắc rối chuyện phòng the của đàn ông. Thật không dễ chịu chút nào nếu chẳng may bạn gặp phải tình huống này. Một vài kỹ năng sau đây sẽ giúp bạn.

1. Hãy học một khóa Yoga

Một nghiên cứu mới của cuốn The Journal of Sexual Medicine chỉ ra rằng những người đàn ông luyện tập yoga một giờ mỗi ngày trong mười hai tuần liên tiếp, sẽ tăng cường hiệu suất trong họat động phòng the lên đến 11%. Cụ thể hơn, những người đàn ông này cảm thấy tăng 25% sự hài lòng về tình dục, tăng 21% sự tự chủ trong xuất tinh và tăng 11% tự tin trong việc duy trì thời gian gối chăn. Các nhà khoa học kết luận đó là kết quả của việc tăng cường độ dẻo dai của cơ xương chậu và khả năng thư giãn, giảm áp lực mà môn Yoga mang lại.

Học một khóa yoga giúp bạn cải thiện chuyện “yêu” tốt hơn

2. Hãy luyện tập “tự xử” đúng cách

Hãy tiến hành “tự xử” nhưng luôn nghĩ về giới hạn của người phụ nữ chứ không phải của chính bạn. Nói một cách khác, hãy đặt mục tiêu là 15 phút chẳng hạn, sau đó bạn cần “làm việc” đến khi gần đạt đến đỉnh điểm, nhưng nhớ là bạn không được đầu hàng trước khi hết thời gian quy định.

3. Động tác day

Nếu bạn đang cảm thấy mình gần đạt đến đỉnh điểm trong lúc đang "tự xử", hãy dừng lại và dùng ngón tay day day đầu của “cậu nhỏ”. Hãy dùng ngón trỏ và ngón cái tạo một áp lực nhẹ nhàng lên "cậu nhỏ". Kỹ thuật day này được gợi ý bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục, sẽ giúp bạn giảm tải áp lực máu về cậu nhỏ và tạm thời giảm bớt sự nhạy cảm tình dục, khiến bạn duy trì được lâu hơn.

4. Hãy nhẹ nhàng

Hãy trêu đùa nàng, để "cậu nhỏ" của bạn ở ngoài cửa “cấm cung” lâu hơn nữa, nhẩn nha dạo vòng ngoài vì đó là nơi tập trung cao độ các dây thần kinh cảm giác của nàng. Khi bạn tiến vào bên trong, hãy tập trung vào các cử động đẩy nhỏ và cạn, làm sao kích thích được khoảng vài centimet đầu tiên của “động thiên thai” tính từ ngoài vào. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cầm cự lâu hơn nếu không cử động một cách mạnh bạo quá đáng.

5. Hãy ga lăng trên giường ngủ

Hãy làm một người đàn ông ga lăng trên giường, quan tâm tới cảm xúc của nàng trước khi làm cho mình được thỏa mãn. Phụ nữ có khả năng trải nghiệm việc lên đỉnh nhiều lần trong một cuộc ân ái, nên nếu lần đầu tiên của buổi tối hôm đó bạn tập trung để dành cho nàng lên đỉnh trước, bạn sẽ bớt được áp lực thể hiện mình và tận tụy cống hiến một đêm ái ân đầy hạnh phúc tiếp theo.

Hãy quan tâm đến cảm giác của phụ nữ trước

Thêm mẹo nhỏ hữu ích:

Kegel: Bạn đã nghe đến phương pháp luyện tập Kegel chưa? Đó là phương pháp luyện tập các vùng cơ ảnh hưởng đến khả năng lên đỉnh của bạn. Hãy làm quen dần với bài tập này bằng cách kiểm soát cậu nhỏ khi đang đi tiểu: hãy dừng lại, rồi lại tiếp tục, cứ thế vài lần để cơ ở vùng nhạy cảm của bạn quen dần. Sau đó bạn có thể thoải mái luyện tập động tác co thắt cơ đó ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà bạn muốn mà không sợ ai nhìn thấy.

Woman on top: Hãy để nàng ở trên trong tư thế woman on top. Ở tư thế này, cậu nhỏ của bạn sẽ không bị kích thích quá độ. Hãy yêu cầu nàng nhẹ nhàng và từ tốn với các động tác dài và chậm, nàng cũng sẽ giúp bạn duy trì được lâu hơn.

Hoa Mai
 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang