Bài trí phong thủy nơi làm việc tránh nguy cơ thất nghiệp

author 18:21 03/08/2015

(VietQ.vn) - Theo phong thủy, một số lỗi trong việc bài trí chỗ ngồi tại nơi làm việc có thể khiến mọi người gặp khó khăn, thậm chí còn có nguy cơ thất nghiệp. Việc áp dụng những biện pháp cụ thể có thể hóa giải những khó khăn đó.

Sự kiện: Phong thuỷ

Bài trí nơi làm việc theo phong thủy, khắc phục một số lỗi mắc phải tại phòng làm việc có thể giúp mọi người hóa giải những khó khăn trong công việc, tránh nguy cơ thất nghiệp. Có thể tham khảo những biện pháp cụ thể trong từng trường hợp đảm bảo bố cục phong thủy phòng làm việc một cách hợp lý. 

Mâu thuẫn với cấp trên

Nếu chỗ ngồi của nhân viên đối diện thẳng với cửa phòng làm việc của cấp trên, điều đó chứng tỏ người đó đang đối đầu với sếp của mình. Nếu nhân viên này có tính cách bướng bỉnh, không chịu khuất phục, chắc hẳn có không ít lần nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên. 

Bài trí nơi làm việc theo phong thủy có thể giúp tránh thất nghiệp

Bài trí nơi làm việc theo phong thủy có thể giúp tránh thất nghiệp

Nếu như không thể thay đổi chỗ ngồi, hãy điều chỉnh độ cao của ghế thấp hơn một chút, sau đó đặt một chậu cây cảnh có lá hình tròn tại vị trí trên bàn làm việc hướng về phía cửa phòng sếp để làm tấm bình phong ngăn cách hai bên.

Bị tiểu nhân hãm hại

Nếu như thường bị những đồng nghiệp xấu hạnh họe, gây khó dễ, rất có thể là do đã đặt bên phải bàn làm việc quá nhiều vật gây phiền phức như những cuốn tạp chí mang tính giải trí, tiêu khiển. Ngoài điều này ra, khi gọi điện trong giờ làm việc thì những tín hiệu từ trường sản sinh ra cũng có thể làm tăng những luồng khí xấu.

Trước tiên, nên bỏ đi những cuốn tạp chí giải trí trên, sau đó hãy đặt viên thạch xuân (một loại đá có thể trừ khí theo phong thủy) thật lớn phía bên tay phải. Cần lưu ý là không được đặt những loại cây có gai như xương rồng ở đó, mặc dù loại cây này có tác dụng bức xạ rất tốt, nhưng vẫn có thể gây ra nhiều bất lợi cho con người. 

Năng lực có hạn, không được sếp để ý

Tại nơi làm việc, nếu như cảm thấy rằng không được những người xung quanh để ý, chứng tỏ năng lực có hạn, dễ dẫn đến nguy cơ bị đào thải. Như vậy rất có thể sẽ bị rơi vào tình huống “lưng không có kháo sơn” trong phòng làm việc, tức sau chỗ ngồi không có tường mà là cửa sổ hoặc lối đi.

Nếu như không tiện cho việc thay đổi vị trí chỗ ngồi, nên chọn loại ghế ngồi có lưng tựa cao, sau đó đặt thêm một chiếc đệm lót màu vàng đất để tựa lưng. Ngoài ra, nếu muốn có quý nhân phù trợ, có thể đặt một chậu cây luôn xanh tốt như cây trúc ở bên trái chỗ ngồi.

Trang Mạc (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang