Bảng giá xe Nissan tháng 1/2020: Giá bán chi tiết cho từng mẫu xe

authorĐỗ Thu Thoan 06:43 07/01/2020

(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá xe Nissan mới nhất tại thị trường Việt Nam giúp khách hàng tiện tham khảo trước khi mua xe. Các mẫu xe Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan Juke... hiện giờ ra sao?

Sự kiện: tin tức thị trường

Trong tháng đầu năm 2020 này, giá niêm yết xe Nissan tại thị trường Việt Nam không có nhiều biến động so với thời gian trước đó.

Mới đây, hãng xe của Nhật đã công bố giá bán cho các mẫu xe ô tô Nissan tại thị trường Việt Nam tháng 1/2020. Dưới đây là bảng giá xe chi tiết:

bang-gia-xe-nissan-thang-12020-gia-ban-chi-tiet-cho-tung-mau-xe

Giá xe Nissan tại thị trường Việt Nam tháng 1/2020. Tham khảo: Giaxeoto

Lưu ý: Bảng giá xe trên chỉ mang tính tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin giá xe Nissan chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá và các chương trình ưu đãi đi kèm.

Nissan là thương hiệu xe hơi nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Đây không chỉ là một nhà sản xuất ô tô lớn ở Nhật Bản mà đây còn là hãng xe có vị thế quan trọng trên thế giới.

Nissan được thành lập vào năm 1933. Đến năm 1999, Nissan bắt tay cùng Renault để nâng tầm ảnh hưởng của mình tới toàn cầu và ứng dụng được thêm nhiều công nghệ tiên tiến. Đến năm 2013, Nissan trở thành hãng xe lớn thứ 6, sau Toyota, GM, VW, Hyundai và Ford.

Giá xe Volkswagen mới nhất tháng đầu năm 2020: Allspace nhận ưu đãi hấp dẫn(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá xe Volkswagen mới nhất tại thị trường Việt Nam tháng 1/2020. Bảng giá giúp người tiêu dùng có thể nắm bắt và tham khảo giá bán tại các đại lý trên toàn quốc.

Tại thị trường Việt Nam, Nissan hiện lắp ráp hai mẫu xe là mẫu sedan hạng B - Sunny và mẫu SUV - X-trail. Hãng thường cung cấp cho người tiêu dùng Việt những mẫu xe có thiết kế trung tính, lâu lỗi thời, cùng với đó là hệ động cơ bền bỉ, khả năng vận hành ổn định. Chính vì vậy, những mẫu xe của Nissan khá người tiêu dùng ưa chuộng.

Đỗ Thu Thoan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang