Bắt một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em quy mô lớn

authorLan Ninh 15:11 20/10/2016

(VietQ.vn) - Tại cơ quan công an, Sang khai nhận đây là lần thứ 5 được thuê đưa các bé ra Bắc Giang giao cho 1 người khác trong đường dây mua bán trẻ em

Tin tức đăng tải trên báo Pháp Luật TP HCM, Cơ quan Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vừa bắt giữ Nguyễn Hà Giang Sang (25 tuổi, trú xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) về hành vi mua bán trẻ em.

Bắt một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em có quy mô lớn

Đối tượng Nguyễn Hà Giang Sang tại cơ quan điều tra. Ảnh: Người lao động 

Khoảng 22h ngày 17/10, ngay sau khi nhận được nguồn tin báo, Công an huyện Diễn Châu ra hiệu lệnh dừng chiếc xe khách chạy hướng TP.HCM - Hà Nội để kiểm tra thì phát hiện Sang đang bế một em bé mới bốn tháng tuổi và không phải con của Sang.

Theo báo Công an nhân dân đưa tin, tại cơ quan điều tra, Sang khai nhận đã được một đối tượng thuê đưa cháu bé từ TP HCM ra tỉnh Bắc Giang bàn giao cho một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em. Đây là lần thứ 5 Sang nhận đưa các bé ra Bắc Giang.

Làm vỡ sản phẩm trưng bày trong siêu thị thì đền bù thế nào?(VietQ.vn) - Nếu tôi đánh vỡ sản phẩm trưng bày trong siêu thị thì tôi phải chịu trách nhiệm như thế nào?

Xác định đây là đối tượng của đường dây mua bán trẻ em có quy mô lớn, phức tạp, Công an tỉnh Nghệ An và Bộ Công an đang phối hợp điều tra vụ án.

Hiện bé gái 4 tháng tuổi đang được chiến sỹ Công an huyện Diễn Châu thay phiên nhau chăm sóc, nuôi dưỡng, đồng thời thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm bố mẹ cho cháu bé.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Ninh Lan (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang