Nhận diện công nghệ mới tích hợp trên bộ đôi laptop Lenovo vừa ra mắt

authorLê Chính 15:19 26/06/2020

(VietQ.vn) - ThinkPad T14 Gen 1 và ThinkPad T14s Gen 1 vừa được Lenovo ra mắt với nhiều tính năng công nghệ chuyên dụng, an toàn toàn cho người sử dụng.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

ThinkPad T14 Gen 1 và T14s Gen 1 được chú trọng đầu tư từ thiết kế đến chất lượng bên trong. Máy được trang bị loạt tính năng hiện đại, cùng cơ chế vận hành thông minh tối ưu. ThinkPad T14s Gen 1 có trọng lượng 1,2 kg, ThinkPad T14 Gen 1 nặng 1,4 kg cùng thiết kế tiện lợi, mỏng nhẹ nhưng chắc chắn giúp người dùng di chuyển dễ dàng hơn, đồng thời thỏa mãn phong cách làm việc tự do thoải mái và thúc đẩy sáng tạo.

Màn hình độ phân giải cao có thể lên tới Dolby Vision 4K UHD IPS tốt nhất phân khúc. 

Bộ đôi ThinkPad T14 Gen 1 và T14s Gen 1 khi hoạt động trong môi trường kinh doanh như Modern Standby sẽ cho trải nghiệm sử dụng như smartphone, luôn kết nối và đồng bộ dù laptop đang trong trạng thái nghỉ, và quay trở lại công việc tức thời đảm bảo sự liền mạch không gián đoạn, trong khi Wake on Voice giúp thực hiện quy trình này đơn giản và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, dãy phím chức năng UC (truyền thông hợp nhất) từ F9 tới F11 cho phép người dùng dễ dàng kích hoạt ứng dụng gọi điện/họp video trực tuyến ngay trên laptop chỉ với một lần chạm phím; Các lựa chọn giữa nền tảng vi xử lý mạnh mẽ của Intel và AMD với cấu hình lên tới Intel Core i7 thế hệ thứ 10 mới nhất hoặc AMD Ryzen R7 PRO tối ưu cho hiệu suất và thời lượng pin. Kết hợp tùy chọn card đồ họa rời, RAM tới 32GB, ổ cứng PCIe SSD tới 1TB giúp máy xử lý dễ dàng mọi tác vụ công việc phức tạp.

Máy được tích hợp giải pháp bảo mật ThinkShield với tùy chọn màn hình PrivacyGuard ePrivacy và PrivacyAlert 

Màn hình độ phân giải cao có thể lên tới Dolby Vision 4K UHD IPS tốt nhất phân khúc cùng hệ thống loa Dolby Audio Speaker System chất lượng cao, cho trải nghiệm sử dụng trọn vẹn. Thời lượng pin từ 16 đến 20 tiếng cùng công nghệ sạc nhanh tiện dụng giúp người dùng linh hoạt trong sử dụng, di chuyển tùy ý mà không cần quá lưu tâm tới sạc pin.

Được tích hợp giải pháp bảo mật ThinkShield với tùy chọn màn hình PrivacyGuard ePrivacy và PrivacyAlert, kết hợp cùng camera hồng ngoại tiếp tục là lá chắn giúp bảo vệ an toàn dữ liệu. ThinkPad T14 và T14s còn được trang bị nắp che webcam ThinkShutter, bộ đọc vân tay và chip bảo mật dTPM 2.0 giúp tăng tối đa khả năng vận hành an toàn của hệ thống. Wi-Fi 6 siêu tốc cùng chuẩn CAT 16 WWAN cho tốc độ kết nối siêu nhanh, giảm đáng kể thời gian chờ đợi, tăng chất lượng và khả năng cộng tác trong không gian mạng.

Khả năng bền bỉ của bộ đôi laptop đạt tiêu chuẩn quân sự Mil-Spec với 22 quy trình kiểm định nghiêm ngặt được chứng thực có khả năng hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt về nhiệt độ, bụi bặm và va đập. Máy có giá khởi điểm lần lượt từ 29,99 triệu đồng và 30,99 triệu.

Lê Chính (t/h)

Lưu hành sản phẩm chứa chất gây ung thư, Johnson & Johnson bị buộc bồi thường hơn 2 tỷ USD (VietQ.vn) - Tòa phúc thẩm tại bang Missouri của Mỹ vừa ra phán quyết buộc Johnson & Johnson bồi thường hơn 2 tỷ USD do sản xuất, phân phối sản phẩm chứa chất gây ung thư.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang