Cách làm cánh gà chiên tỏi mật ong thơm phức không cần lò nướng
Sự kiện: Món ngon mỗi ngày
Cách làm món bánh xèo miền Bắc giòn rụm nhâm nhi ngày cuối tuần
Cách làm các món chay thanh tịnh thích hợp cho bữa sáng
Cách làm món mỳ Ý tại nhà ngon hơn ngoài hàng
Cánh gà chiên giòn được kết hợp với xốt tỏi mật ong là món ăn bạn tuyệt đối không thể bỏ qua. Thịt gà bọc trong bột, vừa giòn, vừa cay cay mùi ớt và gia vị. Hãy chuẩn bị bữa cơm tối với món thịt gà này, vì món này cực kỳ ngon và dậy mùi khi ăn cùng với cơm trắng. Nếu bạn là một người yêu thích các loại gia vị, bạn chắc chắn thích món cánh gà chiên, nhờ lớp bột bọc bên ngoài tẩm gia vị từ rau thơm.
Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn công thức món ăn hấp dãn này.
Nguyên liệu làm cánh gà chiên mật ong cho 3 người:
- 500g cánh gà
- 2 củ tỏi
- Gia vị: 2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh xì dầu, ½ muỗng canh nước mắm, 2/3 muỗng canh dầu hào, ½ muỗng canh đường, chút ít hạt tiêu.
Cách làm cánh gà chiên mật ong cho 3 người:
Sơ chế nguyên liệu làm cánh gà chiên mật ong:
- Bóc vỏ và đập nhỏ tỏi.
- Cánh gà mua về làm sạch, rửa nhiều lần với nước. Sau đó để gà khô nước rồi mới bắt đầu chiên.
- Trộn hỗn hợp gia vị ra bát riêng.
Thực hiện:
Bước 1:
Bước 2:
Bước 3:
Bước 4:
Cho cánh gà chiên tỏi mật ong ra đĩa và thưởng thức nhé! Chúc bạn thành công với món ăn hấp dẫn này.
Nguyễn Thảo (t/h)