Chevrolet giảm giá 'sập sàn' cho các mẫu xe tại thị trường Việt Nam

authorĐỗ Thu Thoan 06:12 12/10/2020

(VietQ.vn) - Cập nhật giá bán mới nhất cho các mẫu xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam. Trong tháng 10/2020 này, nhiều mẫu xe được điều chỉnh giảm giá với mức giảm cao nhất lên đến 100 triệu đồng.

Sự kiện: tin tức thị trường

Chevrolet là một trong những thương hiệu ô tô danh tiếng trực thuộc tập đoàn General Motor (GM), một trong 3 trụ cột chính của ngành công nghiệp xe hơi Mỹ. Thương hiệu ô tô Chevrolet được thành lập vào ngày 3/11/1911 với sản phẩm đầu tiên là chiếc Classic Six được giới thiệu tới công chúng vào năm 1912. Thương hiệu xe hơi này có trụ sở tại Detroit, tiểu bang Michigan.

Tại thị trường Việt Nam, những chiếc xe hơi Chevrolet chính thức xuất từ tháng 10/2006 để thay thế cho thương hiệu Daewoo. Hiện tại, Vingroup đã mua lại quyền phân phối và kinh doanh các mẫu xe của tập đoàn GM tại Việt Nam kể từ tháng 1/2019.

Mới đây, hãng đã công bố giá bán chi tiết của các mẫu xe tại thị trường Việt Nam tháng 10/2020.

chevrolet-giam-gia-sap-san-cho-cac-mau-xe-tai-thi-truong-viet-nam
chevrolet-giam-gia-sap-san-cho-cac-mau-xe-tai-thi-truong-viet-nam

Giá xe Chevrolet tháng 10 cập nhật mới nhất. Tham khảo: Giaxeoto

Lưu ý: Bảng giá xe Chevrolet trên đây chỉ mang tính tham khảo, giá niêm yết đã bao gồm VAT. Giá bán thực tế, khuyến mãi, chi phí lăn bánh ra biển là bao nhiêu xin vui lòng liên hệ với các đại lý phân phối chính hãng của Chevrolet Việt nam để biết thêm chi tiết.

Trong tháng 10 này, hãng xe Mỹ đã điều chỉnh giảm giá bán cho các mẫu xe với mức giảm từ 15 triệu đến 100 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng mua xe Chevrolet Trailblazer (tất cả các phiên bản) đều nhận được ưu đãi trị giá 100 triệu đồng. Trong khi đó, Chevrolet Colorado cũng nhận được ưu đãi 80 triệu đồng trong tháng 10 này cho tất cả các phiên bản.

Các mẫu xe như Chevrolet Aveo, Chevrolet Spark, Chevrolet Orlando cũng nhận được mức ưu đãi từ 15-80 triệu đồng.

Về chất lượng xe Chevrolet, các mẫu xe của thương hiệu này luôn được đánh giá cao về chất lượng và cũng luôn nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng bởi thiết kế đẹp mắt, khả năng vận hành mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều mẫu xe của thương hiệu này cũng từng mắc lỗi kỹ thuật buộc phải triệu hồi tại thị trường Việt Nam.

Gần đây nhất là đợt triệu hồi tháng 6/2020 do lỗi túi khí đối với các loại xe Chevrolet Cruze, Trax và Orlando do công ty TNHH General Motors Việt Nam (GMV) sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu. Cụ thể, có hơn 12.000 xe nằm trong diện bị triệu hồi, thời gian sản xuất từ tháng 1/2014 đến năm 2018.

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, trên các xe nằm trong diện ảnh hưởng, cụm bơm khí (được cung cấp bởi công ty Takata) có thể được sản xuất với nguy cơ bị hơi ẩm xâm nhập theo thời gian. Trong trường hợp xe gặp tai nạn và hệ thống túi khí được kích hoạt, tùy theo từng hoàn cảnh, việc giải phóng khí trơ có thể tạo nên áp lực bên trong cụm bơm khí quá lớn và dẫn đến khả năng cụm bơm khí bị nứt vỡ.

Trong một số trường cụm bơm khí bị nứt vỡ, các mảnh kim loại của bơm khí có thể bắn văng ra xuyên qua túi khí được bơm phồng dẫn đến nguy cơ gây chấn thương nghiêm trọng cho khách hàng.

Theo đó, Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những xe bị ảnh hưởng.

Đỗ Thu Thoan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang