Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

author 10:02 23/08/2020

(VietQ.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa khuyến cáo người dân cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang trên một số website.

Theo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua, trên website https://kimthankhang.vn/bai-viet/thong-tin-san-pham/thong-tin-ve-san-pham-kim-than-khang.html có nội dung quảng cáo về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang.

"Các nội dung quảng cáo về sản phẩm này không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo" - Cục An toàn thực phẩm cho biết. Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên.

 Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang có nôi dung quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Được biết, sản phẩm này do Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (Địa chỉ: Số 9 Lô A Tổ 100 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cũng trong thời gian này, trên website http://zalo.ondinhduonghuyet.fun/sui.thang có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Đường Huyết không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Thương mại BTG (Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 87 Vương Thừa Vũ, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Bảo Linh

WHO cảnh bảo vắc xin COVID-19 sẽ không thể chấm dứt đại dịch(VietQ.vn) - Sau khi thành lập nhóm chuyên gia nghiên cứu về sự biến thể của COVID-19, WHO cảnh báo vắc-xin sẽ không chấm dứt đại dịch.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang