Bất ngờ trước 'kho giày' hàng hiệu độc, lạ của Đàm Vĩnh Hưng

author 09:27 30/08/2015

(VietQ.vn) - Nổi tiếng là một người sành chơi đồ hiệu, bộ sưu tập các món đồ hiệu của Mr Đàm có thể kể đến vài nghìn món với giá trị hàng chục tỷ đồng. Anh có hẳn một kho giày giày hiệu hơn đôi giày với nhiều kiểu lạ và “độc”.

Theo VTC News, nổi tiếng là ông hoàng hàng hiệu trong showbiz Việt, tủ giày dép của Mr Đàm chưa bao giờ khiến người hâm mộ hết bất ngờ từ kiểu dáng đến màu sắc. Khán giả vẫn thường biết Đàm Vĩnh Hưng là ca sỹ luôn chú trọng hình ảnh của mình trước công chúng để thể hiện sự trân trọng của mình.

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng về độ chịu chơi, yêu thích hàng hiệu

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng về độ chịu chơi, yêu thích hàng hiệu

Ngoài ra, anh còn là nghệ sỹ yêu thích sưu tập những đôi giày ấn tượng, nhiều phong cách khác nhau. Từ những đôi sandal để tham gia các sự kiện mang tính giao lưu hay đến những đôi giày cao cấp dành riêng cho các buổi tiệc, sự kiện quan trọng. Tất cả đều được anh gìn giữ và sắp xếp cẩn thận như người bạn diễn thân thiết. Qua đó để thấy Mr.Đàm là người cẩn trọng từng chi tiết một. 

Được mệnh danh là quý ông sở hữu phong cách thời trang biến hóa, ngôi sao biết ăn mặc hàng đầu shobiz Việt, để đáp ứng yêu cầu mix đồ khắt khe của mình, quy mô tủ giày của Mr.Đàm cũng lớn lên từng ngày. Mr Đàm bật mí rằng giày nam cũng là một trong những niềm đam mê của anh, và có thú vui sưu tập giày. Anh còn dành hẳn một không gian đồ sộ chỉ để trưng bày những đôi giày yêu thích của mình, từ giày buộc dây tới giày boot, giày đinh tán cá tính đầy phong cách. 

Anh cưng giày đến độ tự tay lau chùi chúng mỗi ngày và nhớ chính xác vị trí của từng đôi giày. Và nói là siêu thị cũng không ngoa bởi vô số đôi trong số này được anh mua chỉ với mục đích trưng bày vì có những đôi anh chưa đụng tới.

Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn tự lau những đôi giày mỗi ngày

Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn tự lau những đôi giày mỗi ngày

Là quý ông nổi tiếng về độ chịu chơi, yêu thích hàng hiệu thì cũng không lạ gì nếu thấy hầu hết những đôi giày nam mà Mr Đàm mang trên đôi chân đều tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Giá của chúng lên tới hàng ngàn đô. Một điểm dễ nhận ra nhất ở Đàm Vĩnh Hưng là anh thường xuyên phối giày cùng tông với quần áo, tạo nên một sự hài hóa xuyên suốt cho trang phục về màu sắc.  

Không chỉ đa dạng về loại, hay thương hiệu mà số lượng cũng là con số khủng. Khi Đàm Vĩnh Hưng bật mí con số là 639 đôi. Một con số cho thấy anh là người cũng đam mê thời trang và những đôi giày làm nên phong cách riêng cho anh mỗi khi xuất hiện.

Đàm Vĩnh Hưng vốn là người sành mặc với phong cách thời trang độc đáo, sang trọng. Ngoài bộ sưu tập giày, Đàm Vĩnh Hưng còn sở hữu khoảng hơn 1000 bộ quần áo, phụ kiện các nhãn hiệu nổi tiếng. Ước tính giá trị có thể lên tới vài chục tỷ, theo Người Đưa Tin

Trang Mạc (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang