Đổi mới công nghệ, phát triển sản xuất đẩy lùi Covid-19

author 07:08 17/07/2022

(VietQ.vn) - Nhờ việc tập trung đầu tư, đổi mới công nghệ trong sản xuất, Việt An đã đứng vững trước những khó khăn mà dịch Covid-19 mang lại. Sản phẩm của công ty cũng ngày càng được các bạn hàng, người tiêu dùng ưa chuộng.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất máy chiết rót cũng như thiết bị công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh, Việt An xác định rõ được tầm quan trọng của sự đổi mới sáng tạo chính là "chìa khóa" giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Khi mà đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng đến tất cả lĩnh vực hoạt động sản xuất, nhu cầu đổi mới công nghệ, để đảm bảo thúc đẩy sản xuất, đẩy lùi dịch bệnh là yêu cầu hết sức bức thiết. Từ nhu cầu ấy, Việt An đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm máy chiết rót nước muối sinh lý, một trong những dòng máy chiết rót tự động, hiện đại ứng dụng công nghệ tiên tiến của Italy. Đây được xem là bước đột phá, là sự đổi mới công nghệ góp phần không nhỏ vào quá trình thúc đẩy phát triển sản xuất nước muối sinh lý tại Việt Nam.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại

Để đổi mới công nghệ, tạo ra những sản phẩm công nghiệp hiện đại, tự động với độ chính xác tuyệt đối, Việt An đã chủ động đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại với chi phí đầu tư hàng chục tỷ đồng như máy cắt CNC layser, máy hàn, máy ép, máy dập…

Hệ thống máy móc của Việt An. 

Những chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý tự động được Việt An sản xuất ứng dụng công nghệ Italy, trên dây chuyền máy móc tự động, hiện đại với độ chính xác tuyệt đối đã nhanh chóng chinh phục người dùng và chiếm lĩnh thị trường. Ngoài ra, linh kiện chính của máy được Việt An nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Italia, Đức, Nhật, Thái, Hàn… nên có khả năng vận hành ổn định, niên hạn sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện. 

Sản xuất nước muối sinh lý cần có dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động

Nước muối sinh lý từ lâu đã trở nên quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của người dân. Đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 bùng phát và có diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay. Loại nước này được xem là thiết bị y tế nên để sản xuất ra đòi hỏi phải đảm bảo yêu cầu rất cao về vô trùng, vô khuẩn.

Hiện nay, ngoại trừ các đơn vị lớn thì có rất ít đơn vị sản xuất nước muối sinh lý quy mô vừa và nhỏ đầu tư dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại. Nhu cầu tiêu thụ nước muối sinh lý để vệ sinh, xúc miệng, rửa vết thương, làm đẹp… đang không ngừng tăng cao, ngành sản xuất nước muối sinh lý đã và đang được xem là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư.

Trước nhu cầu tiêu thụ của thị trường không ngừng tăng, việc đầu tư lắp đặt dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý hiện đại, tự động được xem là giải pháp đầu tư thông minh. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư lo lắng khó lựa chọn được các dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại vì sẽ tốn nhiều chi phí, phải mua từ nước ngoài nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam gây tốn kém.

Máy chiết rót Việt An- bước tiến công nghệ chinh phục người tiêu dùng Việt

Trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý tự động, hiện đại, Việt An tự tin là một trong số ít đơn vị đi đầu trong việc tạo ra sản phẩm hiện đại, không kém gì các sản phẩm nhập ngoại mà giá thành chỉ bằng 1 nửa so với hàng nhập khẩu. Điều này giúp cho nhiều nhà đầu tư có thể tiếp cận các sản phẩm tự động, hiện đại thay thế cho phương pháp sản xuất thủ công dựa vào sức người là chính.

Máy chiết rót nước muối sinh lý của Việt An. 

Gần 20 năm xây dựng và phát triển, không ngừng đổi mới, sáng tạo, máy chiết rót nước muối sinh lý của Việt An ngay từ khi được tung ra thị trường đã nhanh chóng chinh phục người dùng và chiếm lĩnh được thị trường Việt.

Thành công ấy là kết quả của quá trình Việt An chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại tự động để tạo ra sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối, hiệu suất cao, thời gian sản xuất được rút ngắn, giảm tối đa chi phí sản xuất kết hợp với việc ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới. Đặc biệt là quá trình Việt An áp dụng hệ thống quản lý chất lượng chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 vào quản lý và sản xuất.

ISO 9001 được biết đến là tiêu chuẩn giúp doanh nghiệp có hệ thống quản lý chất lượng, hiệu quả và rõ ràng hơn trong các quy trình hoạt động sản xuất và vận hành cụ thể, qua đó góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm, kích thích nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã dần nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng khi được chứng nhận ISO 9001. Theo đó, việc được cấp chứng nhận ISO 9001 sẽ giúp khẳng định chất lượng doanh nghiệp trên thị trường tương đối khốc liệt, tạo được niềm tin với khách hàng, đối tác khi những sản phẩm/dịch vụ của mình được tạo ra bởi hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn.

Cắt giảm tối đa chi phí vận hành trong quá trình tạo ra sản phẩm/dịch vụ, từ đó phân bổ lại nguồn lực một cách chuyên nghiệp hơn để có thể mang đến hiệu quả sản xuất tốt và cao nhất; Nâng cao mối quan hệ giữa nhà cung cấp - nhân viên, doanh nghiệp - khách hàng/đối tác khi nâng cao chất lượng quản lý; Bảo đảm sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp ra thị trường được công nhận đạt tiêu chuẩn và yêu cầu của pháp luật về sự an toàn; Cải thiện và nâng cao hiệu quả quản lý toàn bộ hoạt động trong doanh nghiệp từ sản xuất, kho bãi, tài chính… Khả năng kiểm soát rủi ro chặt chẽ hơn nhờ vào việc dự báo, điều chỉnh lại mô hình hoạt động và quản lý của doanh nghiệp.

Chứng nhận ISO 9001:2015 khẳng định chất lượng vượt trội của máy chiết rót Việt An

Được cấu thành từ hệ thống linh kiện thiết bị cao cấp, sản xuất trên dây chuyền thiết bị máy móc tự động, hiện đại với độ chính xác lên tới 99,9%, dây chuyền máy chiết rót nước muối sinh lý tự động Việt An còn được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, không những đủ tiêu chuẩn sử dụng trong nước mà còn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra nước ngoài như các nước trong khu vực ASEAN, các nước khu vực Châu Phi.

Đây là sản phẩm do Việt An nghiên cứu, sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng nên đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, phù hợp với các đơn vị sản xuất có quy mô từ nhỏ tới lớn. Chi phí đầu tư thì vô cùng hợp lý. Liên hệ ngay 0949 414141 để biết thông tin chi tiết.

Chất lượng tạo nên thương hiệu

Luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hang, máy chiết rót nước muối sinh lý Việt An được cấu thành bởi nhiều linh kiện cao cấp, chính hãng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Đức, Mỹ, Italia, Nhật, Hàn Quốc... Với điểm vượt trội là khả năng lọc nước bền bỉ, niên hạn sử dụng cao không tốn chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Bộ phận khung máy, bộ phận tiếp xúc… được làm 100% bằng chất liệu inox 304 cao cấp, có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối, phù hợp môi trường sản xuất chất có tính ăn mòn như nước muối sinh lý.

Hệ thống tủ điện và nhiều linh kiện khác được cắt, dập bằng hệ thống máy cắt CNC layser tự động với độ chính xác tuyệt đối, tạo nên nét riêng, sự khác biệt của sản phẩm Việt An với sản phẩm khác trên thị trường. Công nghệ chiết rót Italy được ứng dụng ở trong máy tạo nên Chất Ý trong sản phẩm Việt.

Sản phẩm của Việt An còn ứng dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện, giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất. Đây được xem là hàng Việt Nam chất lượng cao với chi phí đầu tư hợp lý, không kém gì sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. Các sản phẩm của Việt An cung cấp có khả năng tương thích với nhiều sản phẩm máy móc khác để khách hàng có thể mở rộng tối đa công đoạn tự động, tạo nên quy trình sản xuất tự động hoàn toàn không cần nhân công lao động.

Khi sở hữu dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý và máy chiết rót tự động, quý khách hàng sẽ tạo ra được một quy trình sản xuất nước muối sinh lý tự động, khép kín, không cần tới nhiều nhân công lao động. Có thể tiết kiệm được hàng chục triệu tiền chi phí thuê nhân công, chi phí điện sản xuất. Sản phẩm sản xuất ra đảm bảo chất lượng với công suất cao, thời gian thu hồi vốn nhanh. 

Tri ân hỗ trợ khách hàng khi mua máy chiết rót nước muối sinh lý tại Việt An

Để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các sản phẩm của Việt An trong nhiều năm qua, cũng như giúp khách hàng vượt qua khó khăn trong thời kỳ đại dịch Covid-19, Việt An triển khai chương trình MIỄN PHÍ 100% chi phí VẬN CHUYỂN và LẮP ĐẶT cho tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành của cả nước (trừ khu vực biển đảo). Tổng chi phí hỗ trợ lên tới 10 triệu đồng.

Hỗ trợ thiết kế mặt bằng lắp đặt dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý, chuyên nghiệp MIỄN PHÍ; Hỗ trợ thiết kế nhãn sản phẩm ấn tượng, tạo sức hút với khách hàng MIỄN PHÍ; Ưu đãi 10% với khi khách hàng mua sản phẩm thứ 2 trở lên; Việt An cam kết chất lượng sản phẩm. Tất cả khách hàng khi mua máy chiết rót nước muối sinh lý Việt An sẽ được bảo hành, bảo trì dài hạn.

Ngoài sản phẩm máy chiết rót nước muối sinh lý, Việt An còn cung cấp nhiều loại máy chiết rót tự động hiện đại khác như máy chiết rót đóng bình 20l, máy chiết rót nước tinh khiết, máy chiết rót đẳng áp có ga, máy chiết rót bia hay các sản phẩm phụ trợ như máy indate, máy co màng, máy dán nhãn, máy đóng thùng… cùng các sản phẩm công nghiệp khác như máy làm đá viên, máy thổi chai, máy thổi bình, dây chuyền lọc nước…

Cảnh báo hàng giả, hàng nhái

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị làm giả, nhái hàng của Việt An. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của người tiêu dùng cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Việt An.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng hãy đến trực tiếp các địa chỉ cung cấp Máy chiết rót chính hãng của Việt An ở dưới đây:

Địa chỉ Hà Nội: Số 06, nhà N10, TTQĐ Học viện CTQS, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0949 414141

Địa chỉ TP.Hồ Chí Minh: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0943 41 41 41

Địa chỉ TP.Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 368 4141

Địa chỉ Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0262 399 99 36

Nhà máy cơ điện lạnh Việt An: Thôn Phú Hữu, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 36364 999 - Fax: (0243) 758 9222

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Máy chiết rót Việt An

Email: vavietan@gmail.com. Website: https://vietan.vn. Hotline: 0949. 41.41.41 & 0943.41.41.41

CSKH & Trung tâm Bảo hành: 1900. 6013

PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang