Động cơ của kẻ thủ ác sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh nghi vì tiền

author 17:46 24/09/2016

(VietQ.vn) - Cơ quan chức năng đang phỏng đoán, nguyên nhân kẻ thủ ác sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh có cơ sở xác định nghi vấn là “Giết người, cướp tài sản”.

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng làm chết 4 người trong 1 gia đình ở phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, sau khi nhận được thông tin của tỉnh Quảng Ninh, đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã xuống hiện trường chỉ đạo công tác điều tra, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các biện pháp điều tra xác minh.

Cơ quan điều tra đang khẩn trương làm rõ vụ án mạng 4 bà cháu bị sát hại ở Uông Bí

Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi và các tài liệu điều tra ban đầu đã thu thập được có cơ sở xác định là vụ án “Giết người, cướp tài sản” gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ hình sự để tiến hành điều tra vụ án theo quy định của pháp luật.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Công điện số 8031/CĐ-VPCP ngày 24/9/2016 Bộ Công an, UBND tỉnh Quảng Ninh và các cơ quan liên quan tiếp tục tiến hành điều tra, truy bắt đối tượng và đồng phạm, làm rõ nguyên nhân gây ra vụ giết người nêu trên, xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

HOÀNG NGUYÊN

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang