Giá iPhone 4s chính hãng bất ngờ giảm sốc

author 14:38 07/03/2014

Giá bán iPhone 4s của FPT – một trong những nhà phân phối các sản phẩm Apple lớn nhất tại thị trường Việt Nam sẽ hạ giá tương đối mạnh trong thời gian tới.

Kể từ ngày 3/3/2014, nhà phân phối FPT chính thức giảm giá 1 triệu đồng cho mẫu điện thoại iPhone 4s xuống chỉ còn 9,99 triệu đồng (bao gồm 10% VAT) cho phiên bản iPhone 4s 8GB. Với việc FPT giảm giá, sẽ dẫn tới các đại lý khác cũng sẽ tiếp tục giảm giá mẫu smartphone này vì so với các cửa hàng phân phối thì giá điện thoại ở FPT luôn nhỉnh hơn một chút.

Giá iPhone 4s chính hãng chỉ còn 9,99 triệu đồng.

Khi mua sản phẩm iPhone chính hãng được FPT phân phối, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng. Thời hạn bảo hành này chỉ bắt đầu được tính khi khách hàng mở hộp và kích hoạt iPhone qua kết nối Wi-Fi trực tiếp hoặc qua iTunes. Trong 12 tháng bảo hành nếu sản phẩm gặp bất kỳ lỗi phần cứng nào nằm trong quy định được bảo hành của Apple, khách hàng sẽ được đổi ngay máy mới tương đương mà không cần phải sửa chữa hay thay thế linh kiện.

Tem nhận diện hàng chính hãng FPT.

Được biết, model iPhone 4S bản 8GB được FPT phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam kể từ giữa tháng 10 của năm 2013. Đây đều là những sản phẩm được lắp ráp mới hoàn toàn và tích hợp sẵn hệ điều hành iOS 7 ngay từ nhà máy của Apple. Với động thái giảm giá này thì giá một chiếc iPhone 4s chính hãng chỉ còn chênh lệch với máy đã qua sử dụng khoảng 3 triệu đồng.

Theo Tinmoi

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang