Hà Nội: Xe cứu thương mất lái, lao chóng mặt trên đường rồi đâm liên hoàn

author 08:37 26/06/2016

(VietQ.vn) - Vụ tai nạn xảy ra vào 23h10 ngày 25/6. Xe cứu thương mang BKS 34M-3757 lao trên đường với tốc độ chóng mặt rồi gây tai nạn liên hoàn.

Sự kiện: Tai nạn giao thông

Khoảng 23h10 ngày 25/6, nhiều người dân lưu thông trên đường Trần Nhật Duật (Hà Nội) vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến chiếc xe cứu thương mang BKS 34M-3757 lao trên đường với tốc độ chóng mặt rồi gây tai nạn liên hoàn. Thông tin trên báo Người đưa tin.

 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Người đưa tin

Thời điểm gây tai nạn, dù xe cứu thương màu trắng mang BKS 34M - 3757 không vận chuyển người cấp cứu nhưng lái xe vẫn chạy với tốc độ cao. Thấy nguy hiểm đe dọa, nhiều người tham gia giao thông sợ hãi dạt vào nhường đường.

Tuy nhiên, khi xe chạy đến gần nút giao Trần Nhật Duật với Trần Nguyên Hãn thì gặp một xe đạp điện rẽ ra. Do chạy nhanh nên chiếc xe cứu thương đã hoàn toàn mất khả năng kiểm soát và đâm trực diện vào xe đạp điện. Chưa dừng lại, chiếc xe cứu thương tiếp tục lao thẳng vào một người đi xe SH cùng chiều.

Trước khi sử dụng làn ranh giới lối rẽ vào cửa khẩu Chương Dương làm phanh, xe cứu thương tiếp tục va chạm với một ô tô BKS Hải Phòng.

Hiện trường vụ va chạm giao thông nghiêm trọng trên kéo dài khoảng 20m trên đường Trần Nhật Duật.

Ngay sau vụ việc xảy ra, nhiều xe cứu thương có mặt chở người bị nạn chạy theo hướng bệnh viện Việt - Đức. Hiện chưa rõ thương vong.

 Đống đất đá cách đó khoảng 100m là nguyên nhân gây ra một vụ tai nạn khác. Ảnh: Hà Nội Mới

 

Đáng chú ý, theo Hà Nội Mới, vào thời điểm xảy ra tai nạn cách hiện trường khoảng 100m theo hướng cầu Chương Dương xuất hiện một đống đất rất to trên đường do xe tải vận chuyển vô ý thức làm rớt ra.

Đống đất này cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến một vụ tai nạn khác. Ngay sau vụ việc, CA phường Phúc Tân đã phải cử cán bộ phân luồng tránh nguy hiểm cho người và phương tiện.

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang