Sốc với miếng thịt bò treo trên móc 'nhảy múa' giữa chợ

author 06:47 26/08/2015

(VietQ.vn) - Mới đây, trên youtube đã tăng tải một đoạn video khiến mọi người kinh hoàng. Tảng thịt bò dù đã bị treo trên móc trong một khu chợ ở Philippines nhưng vẫn có thể "nhảy múa".

Theo Người Đưa Tin, video kinh hoàng về một hiện tượng lạ gây xôn xao cộng đồng mạng cho thấy một tảng thịt bò lớn vẫn giật giật theo nhịp dù đã được treo trên móc để bày bán trong một cửa hàng thịt trong chợ Tagaytay ở Philippines. Những người đi chợ đã phát hiện ra điều này và vô cùng hoảng hốt.

Tất cả mọi người đều ngạc nhiên vì tảng thịt “vẫn còn sống” này vì nó đã được giết mổ từ một con bò trước đó khá lâu. Video “thịt bò nhảy” đã được tải lên YouTube qua tài khoản Jaime Tolentino và thu hút hơn 300.000 lượt xem.

Miếng thịt bò 'nhảy múa' là hiện tượng lạ khiến mọi người hoảng hốt

Miếng thịt bò 'nhảy múa' là hiện tượng lạ khiến mọi người hoảng hốt

Nguyên nhân miếng thịt nhảy được lí giải là do hệ thống thần kinh trung ương đã chết nhưng đầu dây thần kinh trong cơ bắp vẫn đang sống. Các chuyên gia về động vật cho biết video chỉ được quay trong 3 phút nhưng miếng thịt có thể “nhảy” như thế hơn 1 giờ đồng hồ hoặc có thể hơn từ sau khi con vật bị giết mổ.

Trước đó, trên Báo Giao Thông, có đưa tin một một người phụ nữ ở huyện Tứ Thủy, Tề Nam, Trung Quốc cũng tá hỏa vì mua phải một miếng thịt có thể động đậy. Theo lời người phụ nữ này, miếng thịt bò là do cô mua lúc 8h. Đến hơn 9h bắt đầu chế biến thì miếng thịt bỗng động đậy.

Bích Phượng (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang