Lộ diện vẻ ngoài khác biệt của Ford Focus 2023

author 07:46 16/02/2022

(VietQ.vn) - Được biết, mẫu mã của Ford Focus 2023 xuất ra thị trường Trung Quốc có nhiều điểm khác biệt hơn so với phiên bản của thị trường Châu Âu.

Sau khi trinh làng phiên bản nâng cấp tại thị trường Châu Âu vào năm ngoái, hãng xe Ford đang chuẩn bị tung ra một bản nâng cấp tương tự dành cho thị trường Trung Quốc, sẽ được sản xuất bởi liên doanh Changan.

Ford Focus 2023 dành riêng cho thị trường Trung Quốc sở hữu nhiều chi tiết thiết kế khác biệt so với bản tại châu Âu. Những bức ảnh của mẫu Focus sắp ra mắt đã xuất hiện trên trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc, cho thấy thiết kế có sự khác biệt so với phiên bản tại châu Âu.

Ford Focus 2023 phiên bản nâng cấp tại thị trường Trung Quốc 

Trong khi thiết kế thân xe và hệ thống đèn chiếu sáng gần như giống hệt với Ford Focus phiên bản châu Âu, phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc có cản trước được thiết kế lại cùng lưới tản nhiệt tối màu lớn hơn dễ gợi liên tưởng đến mẫu Evos và Mondeo.

Các hốc hút gió của bản ST Line trông khá giống với bản châu Âu, trong khi bản S Edition có các hốc hút gió nhỏ hơn nhưng không kém phần thể thao. Ở phía sau, những thay đổi ít hơn, ngoại trừ tấm chắn bùn được thiết kế lại.

Về kích thước, bản hatchback có chiều dài 4.401 mm, trong khi bản sedan dài 4.664 mm, nhưng có chung chiều dài cơ sở 2.705 mm.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh khoang nội thất nhưng nhiều khả năng Ford Focus 2023 Trung Quốc sẽ được cung cấp màn hình cảm ứng trung tâm 13,2 inch tùy chọn, kết hợp với cụm đồng hồ đo kỹ thuật số.

Ford Focus phiên bản hiện tại ở Trung Quốc đã được trang bị màn hình cảm ứng thông tin giải trí 12,3 inch và sở hữu cụm điều khiển trung tâm với thiết kế khác biệt.

Ford Focus bản hiện hành tại Trung Quốc được trang bị động cơ 1.5L EcoBoost tăng áp 3 xi-lanh. Tuy nhiên, theo truyền thông địa phương, phiên bản nâng cấp của Focus sẽ được trang bị động cơ mới, nhiều khả năng sẽ là động cơ 1.5L 4 xi-lanh.

Bảo Linh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang