Thu gom kính mắt giả mạo nhãn hiệu từ người không quen để bán kiếm lời

author 11:24 26/03/2020

(VietQ.vn) - Lực lượng quản lý thị trường Lạng Sơn vừa tiến hành tạm giữ 12 chiếc kính mắt thời trang có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Gucci.

Theo thông tin từ Cục QLTT Lạng Sơn, ngay sau khi nhận được nguồn tin của quần chúng nhân dân cung cấp qua đường dây nóng phản ánh cửa hàng Kính mắt Gài Sòn có địa chỉ tại số 86 đường 19/8, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn có bày bán kính đeo mắt thời trang có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ tại Việt Nam.

 Lực lượng quản lý thị trường Lạng Sơn tiến hành kiểm tra kính mắt có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu. Ảnh: Cục QLTT Lạng Sơn

Theo ghi nhận ban đầu của lực lượng quản lý thị trường Lạng Sơn, ông Bùi Văn Đô; sinh năm: 1991 chính là người làm chủ hộ kinh doanh trên.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện cửa hàng đang bày bán 12 chiếc kính thời trang nhãn hiệu Gucci, chữ Gucci in trên mắt kính không sắc nét, dễ bị bong tróc có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Sử dụng thuốc điều trị sốt rét để dự phòng Covid-19 có thể gây nguy hiểm tính mạng(VietQ.vn) - Việc người dân tự ý mua thuốc điều trị sốt rét chứa hoạt chất chloroquin/hydroxychloroquin để điều trị, dự phòng Covid-19 có thể gây nguy hiểm đến tính mạng do thuốc có một số tác dụng phụ nghiêm trọng.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Bùi Văn Đô khai nhận đã mua toàn bộ số hàng hóa trên của một người không quen biết tại thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc rồi đem về bày bán để kiếm lời. Tổng trị giá lô hàng theo giá niêm yết tại cửa hàng là 4.800.000 đồng.

Đội Quản lý thị trường số 4 cho biết, để ngăn chặn ngay hành vi vi phạm hành chính Đội đã tạm giữ và niêm phong toàn bộ số hàng nói trên và gửi mẫu đi giám định để có căn cứ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

An Dương

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang