Nhận giữ dùm trẻ, rồi bắt cóc cháu đòi 40 triệu đồng tiền chuộc

author 05:34 20/06/2016

(VietQ.vn) - Bà B gửi cháu N cho Thu trông giữ, nhưng không ngờ Thu lại mang cháu đi, đòi 40 triệu đồng tiền chuộc.

Chiều ngày 19/6, cơ quan CSĐT – Công an quận Bình Tân, TP.HCM xác nhận, hiện cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự với đối tượng Nguyễn Thị Thu (SN 1958, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM) để làm rõ về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 12/6, bà P.L.B (SN 1956, ngụ tại quận Bình Tân) có gửi cháu ngoại N (SN 2003) cho bà Thu trông giữ hộ. Thế nhưng, bà Thu lại bất ngờ mang cháu N đi đâu không rõ. Khi bà B gọi điện thoại cho bà Thu, thì được bà Thu yêu cầu phải đưa 40 triệu đồng tiền chuộc, thì mới đưa cháu N về.

Bà Thu bất ngờ đem cháu N đi, rồi đòi 40 triệu đồng tiền chuộc - ảnh minh họa.

Chiều ngày 15/6, bà B hẹn bà Thu giao đủ số tiền 40 triệu đồng tại giao lộ đường 297 và Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Long B, Q.9, TP.HCM). Khi bà Thu đang cầm tiền thì bị lực lượng trinh sát ập vào bắt quả tang.

Sau khi bắt giữ được bà Thu, cháu N cũng được giải cứu tại một khách sạn trên địa bàn Q.9. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được các cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Tai nạn thảm khốc ở đèo Prenn: 8 nạn nhân đã xuất viện(VietQ.vn) - Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng vừa cho hay, có 8 trên tổng số 14 nạn nhân của vụ tai nạn ở đèo Prenn đã xuất viện, cho điều trị tại nhà.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang