Người phụ nữ nhập viện cấp cứu sau hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện

authorHòa Lê 17:01 24/10/2019

(VietQ.vn) - Chiều 24/10, một lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM xác nhận có sự việc một người phụ nữ nhập viện cấp cứu sau khi hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện ở quận 10.

Chiều 24/10, một lãnh đạo Sở Y tế TP HCM xác nhận có sự việc một người phụ nữ nhập viện cấp cứu sau khi hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện ở quận 10.

Theo đó, chiều 23/10, Khoa cấp cứu, Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM tiếp nhận nữ bệnh nhân T.P.T.L (58 tuổi, ngụ TP HCM) nhận viện cấp cứu với lý do mệt mỏi.

Bà L. cho biết, vài ngày trước, bà đến một bệnh viện thẩm mỹ ở quận 10 để hút mỡ bụng. Sau đó, bà thấy mệt mỏi nên đến Bệnh viện Nhân dân 115 để kiểm tra.

Tại đây, các bác sĩ thực hiện chụp CT Scanner, siêu âm bụng và phát hiện tình trạng có khí trong mô mềm ở vùng bụng, khu vực hút mỡ của bệnh nhân.

Do tình trạng không ảnh hưởng đến tính mạng nên bác sĩ tiếp tục theo dõi. Sáng 24/10, mạch, huyết áp bệnh nhân ổn định nên các bác sĩ cho xuất viện.

Vào tuần trước, tại TP.HCM cũng đã có 2 ca sau phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt và đặt túi ngực đã tử vong. Hôm nay, Sở Y tế TP.HCM đã họp hội đông chuyên môn để đánh giá, kết luận.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang