Đại gia Việt tặng vợ hoa tai 65 tỷ, vườn cây ăn quả trăm tỷ gây 'sốc'

authorHoàng Linh 10:00 28/09/2016

(VietQ.vn) - Các đại gia coi món quà là tình cảm dành cho vợ, vì thế những lần các đại gia bạo chi vì vợ khiến dân mạng hoảng hồn vì độ giàu có.

Sự kiện: Đại gia tỷ phú

Đại gia Đà Nẵng tặng sinh nhật vợ siêu xe BMW i8 7 tỷ

Theo Vietnamnet, để có món quà đặc biệt tặng vợ nhân dịp sinh nhật, người chồng đại gia tên Tương Quang Đông (sinh năm 1979, đang sống và làm việc tại Đà Nẵng) đã âm thầm đặt siêu xe BMW i8 từ giữa tháng 8.2016 với giá 7 tỷ đồng. Chi phí vận chuyển chiếc xe từ TP.HCM về Đà Nẵng lên đến 20 triệu đồng.

Đây là chiếc xe BMW i8 thứ 3 tại Đà Nẵng, thuộc đời 2016. Năm ngoái, vị đại gia Đà Nẵng này cũng tặng vợ một siêu xe. Năm nay, nhân dịp sinh nhật, anh tiếp tục tặng vợ thêm chiếc BMW i8.

 Chiếc BMW i8 
Nữ tỷ phú bị nghi giết con vì sợ chia tài sản gây chấn động là ai?(VietQ.vn) - Nữ tỷ phú bị nghi giết con vì sợ chia tài sản đã làm chấn động không chỉ Ấn Độ mà cả thế giới.

Đại gia Lê Ân tặng vợ vườn cây không hóa chất trăm tỉ, giường Hoàng Gia 6 tỷ

Báo Vnexpress đưa tin, đại gia Lê Ân từng khiến dư luận ngỡ ngàng khi chi số tiền lớn mua chiếc giường Hoàng gia 6 tỷ đồng từ Anh quốc. Đại gia này nói quyết định chi tiền mua chiếc giường đắt nhất thế giới làm quà tặng người vợ thứ 6 trẻ đẹp tên Mai Thị Mai.

Đại gia Lê Ân cùng vợ trẻ bên giường Hoàng Gia  

Ngoài chiếc giường Hoàng Gia, đại gia Lê Ân còn xây một ngôi biệt thự trên khu đất rộng 6.000 m2 có giá gần 100 tỷ đồng nằm ngay trước khu du lịch Chí Linh.

Ngoài biệt thự, trên khu đất này, đại gia Lê Ân sẽ tạo dựng một vườn cây cảnh và cây ăn trái không hóa chất tặng vợ. Ông Lê Ân quyết định làm vườn trái cây không sử dụng hóa chất để người vợ trẻ Mai Thị Mai tự tay hái ăn cho “nó lành”. Để thể hiện tình cảm với Mai Thị Mai, lão đại gia từng không tiếc tiền mua chiếc Audi 8 tỉ đồng.tặng vợ.

Dũng lò vô tặng vợ trang sức 65 tỷ

Cặp hoa tai bằng kim cương trọng lượng khoảng 30 cara đại gia Dũng "lò vôi" tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới 

Nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới, ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “Lò vôi”) đã tặng vợ cặp hoa tai bằng kim cương trọng lượng khoảng 30 cara. Đối với bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “Lò vôi”), đây là món quà rất ý nghĩa sau những ngày tháng sống bên nhau. Cặp hoa tai này đã được ông Dũng “lò vôi” đặt từ một tiệm kim hoàn nổi tiếng tại Singapore chế tác theo kiểu mẫu riêng để tặng vợ. Điểm đặc biệt của đôi hoa tai trị giá 3 triệu USD này là 2 viên kim cương lớn, mỗi viên nặng 9 cara. Phía trên 2 viên kim cương lớn còn có 2 viên kim cương nhỏ và một số viên kim cương ở xung quanh.

Hoàng Linh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang