Rò rỉ hình ảnh thực tế Samsung Galaxy S8 có thể ‘màn hình 6 inch’

authorKhánh Hồng 09:00 22/02/2017

(VietQ.vn) - Chỉ vài giờ sau khi một vài hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S8 được đăng tải, đã có rất nhiều bức hình khác xuất hiện trên Weibo (Trung Quốc).

Những tấm hình này phù hợp với hình ảnh trước đó, cho thấy màn hình của thiết bị gần như rất ít viền bezel, thiếu nút home, cùng với một vị trí xác nhận cảm biến vân tay. Một bức ảnh cũng xuất hiện cho thấy đây là một thiết bị có màn hình 6-inch.

Trong bức ảnh đầu tiên, một người phụ nữ được cho là đang chơi một trò chơi trên chiếc điện thoại được cho là Galaxy S8 + .

ro-ri-hinh-anh-thuc-te-samsung-galaxy-s8-co-the-man-hinh-6-inch

 Một người phụ nữ đang chơi trò chơi trên điện thoại được cho là Samsung Galaxy S8

Tấm thứ hai với màn hình ở chế độ tắt cho thấy đỉnh và đáy của thiết bị có những dòng ăng ten, vốn không được nhắc đến trong các sự rò rỉ trước đó, trong khi nút Bixby tin đồn có thể nằm ở phía bên trái.

Những hình ảnh mới nhất giúp khẳng định niềm tin rằng có thể có một chiếc Galaxy S8 + có màn hình 6-inch. Tuy nhiên, 6 cũng có thể chỉ ra một cái gì đó, ví dụ như một mã số mẫu, hoặc thậm chí là một thương hiệu thay thế cho các biến thể thiết bị lớn hơn. Ở phía dưới có ghi dòng chữ "Samsung, Yateley", nơi đặt một trong những phòng thí nghiệm của Samsung.

 

ro-ri-hinh-anh-thuc-te-samsung-galaxy-s8-co-the-man-hinh-6-inch

 Một hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S8 bị rò rỉ trước đó cho thấy một màn hình khá lớn có thể là 6 inch

Vụ rò rỉ mới nhất cho thấy chiếc Galaxy S8 phù hợp với hầu hết các tin đồn như không có nút Home vật lý, màn hình trải dài từ cạnh đến cạnh và khoe đường cong tinh tế, camera phía trước, máy quét mống mắt…

Hình ảnh rỏ rỉ cũng cho thấy Galaxy S8 tích hợp dãy phím điều khiển/điều hướng cảm ứng ngay ở cạnh dưới màn hình. Tuy nhiên, đã có sự khác biệt rõ nét về vị trí của từng nút chức năng. Đơn cử,  nút Back được bố trí ở phía phải, hoàn toàn ngược so với thói quen mà Google hay các hãng điện thoại Android thường chọn.

Tin đồn mới nhất cho hay, Samsung chính thức công bố Galaxy S8 vào ngày 29/3 và mở bán ngay trong tháng 5 sau đó.

Khánh Hồng (theo Phone Arena)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang