Tạp chí Đồ uống Việt Nam- 20 năm vươn tầm cao mới

author 18:56 22/12/2020

(VietQ.vn) - Năm 2020, Tạp chí Đồ uống Việt Nam tròn 20 năm xây dựng và phát triển. Với nội dung phong phú, bổ ích, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã có sự lan tỏa ngày một lớn, trở thành cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp hội viên với các cơ quan quản lý nhà nước, với Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát VN, và giữa các doanh nghiệp với nhau.

Ngày 22/12/2020, Tạp chí Đồ uống Việt Nam kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Tiền thân là tờ Đặc san thuộc Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam (VBA) được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu là truyền thông về các hoạt động của Hiệp hội, của ngành, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; giới thiệu những công nghệ mới, thiết bị mới, sản phẩm mới, phổ biến kiến thức kỹ thuật và quản lý kinh tế trong ngành, tình hình kinh tế xã hội nói chung và ngành công thương nói riêng.

Với những thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương năm 2020

Từ khi được nâng cấp lên Tạp chí, nội dung Tạp chí Đồ uống Việt Nam ngày càng phong phú hơn, đối tượng độc giả ngày càng được mở rộng, phạm vi phát hành trên cả nước. Tạp chí có nhiều chuyên mục hấp dẫn, bám sát các sự kiện của đất nước, của Hiệp hội và các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Tạp chí cũng có những bài viết phản ánh các vấn đề liên quan đến ngành, đến đời sống xã hội qua các chuyên mục được duy trì đều đặn. Tạp chí còn đem đến cho người đọc những nội dung bổ ích, thiết thực về khoa học công nghệ do các chuyên gia trong ngành đảm nhiệm, cung cấp cho bạn đọc những sản phẩm mới, những kinh nghiệm hay của các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài ngành.

Phó Tổng Biên tập Phụ trách Tạp chí Đồ uống Việt Nam Nguyễn Văn Chương cho biết, trong quá trình 20 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí Đồ uống Việt Nam luôn làm tốt nhiệm vụ là cơ quan thông tin lý luận của Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích đã đề ra cũng như các quy định về báo chí xuất bản.

Nhận định về Tạp chí Đồ uống Việt Nam, TS Nguyễn Văn Việt- Chủ tịch Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam khẳng định, Tạp chí có nội dung phong phú, bổ ích, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng độc giả, các chuyên mục đều gắn liền giữa sản xuất với tiêu dùng, giữa đồ uống với cuộc sống, thực hiện truyền thông có trách nhiệm, người sản xuất có trách nhiệm và người tiêu dùng có trách nhiệm.

Những thông tin đăng trên tạp chí đã có tác dụng thiết thực đối với cuộc sống, cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, hiệu quả tuyên truyền và tính giáo dục cao. Tạp chí đã trở thành cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp hội viên với các cơ quan quản lý nhà nước, với Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam, và giữa các doanh nghiệp với nhau- TS Nguyễn Văn Việt nhấn mạnh.

Chia sẻ về chặng đường của những năm tiếp theo, Phó Tổng Biên tập Phụ trách Tạp chí Đồ uống Việt Nam Nguyễn Văn Chương cho hay, Tạp chí sẽ tập trung vào các nhiệm vụ chính như: tiếp tục thực hiện tốt công tác truyền thông hiệu quả cho Hiệp hội và các doanh nghiệp trong ngành, thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, tăng cường phối hợp, hợp tác với các doanh nghiệp và các bộ ngành liên quan.

Cùng với đó, Tạp chí sẽ phát triển thêm các nền tảng truyền thông, sớm đi vào hoạt động phiêm bản điện tử với tên miền douongvietnam.vn để truyền thông tốt hơn cho ngành. Đặc biệt, tiếp tục nâng cao chất lượng, nội dung, hình thức của tạp chí in, đảm bảo tiêu chí: “đẹp- sang trọng- bổ ích- thiết thực”, nâng cao uy tín, thương hiệu của Tạp chí Đồ uống Việt Nam- ông Nguyễn Văn Chương khẳng định.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang