Thế hệ mới của Iphone vượt trội hơn so với dòng Iphone 11 Pro Max

author 10:15 28/11/2019

(VietQ.vn) - Iphone 12 hứa hẹn sẽ trở thành dòng máy vượt trội nhất cả về tính năng, kích thước, kiểu dáng từ trước đến nay của hãng Apple

Hai phiên bản iPhone mới nhất sẽ có màn hình 5,4 inch và 6,7 inch của Apple ra mắt vào năm sau sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung. Với tên gọi Iphone 12 Pro và Iphone 12 Pro Max sử dụng công nghệ màn hình có tên gọi Y-OCTA cho phép mạch điện cảm ứng được đặt trực tiếp. Do vậy, loại bỏ bớt một lớp màn hình riêng biệt nữa, tạo ra một màn hình mỏng hơn và giảm chi phí sản xuất. 

Ba phiên bản dự kiến mới nhất của Iphone 12 sẽ ra mắt trong năm sau 

Hai phiên bản iPhone 5,4 inch và iPhone 6,7 inch cao cấp sẽ rd dụng loại màn hình mới này, trong khi đó phiên bản iPhone 6,1 inch giá rẻ vẫn sẽ dùng màn hình OLED truyền thống do Samsung và LG cung cấp thay vì sử dụng màn hình của nhà sản xuất Trung Quốc BOE như trước đây. 

Với việc ra mắt iPhone phiên bản 6,7 inch, đây sẽ là chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay. Kích thước đường chéo của nó chỉ ngắn hơn 1 inch so với phiên bản iPad Mini của Apple với kích thước 7,9 inch. Chiếc iPhone 11 Pro Max của năm nay hiện chỉ có màn hình 6,5 inch. Trái với xu hướng ngày càng to ra của phiên bản iPhone Max, phiên bản iPhone Pro lại nhỏ lại với sự xuất hiện của iPhone màn hình 5,4 inch vào năm sau. Nó sẽ còn nhỏ gọn hơn cả iPhone 11 Pro màn hình 5,8 inch của năm nay.

Năm 2020 có thể sẽ là năm với nhiều thay đổi lớn cho iPhone, khi xuất hiện nhiều tin đồn về hai kích thước màn hình mới, bộ khung kim loại được thiết kế lại, với hai cạnh bên phẳng, tương tự như iPhone 4 trước đây. Ngoài ra còn có cảm biến 3D ở cụm camera sau, hỗ trợ 5G và RAM tăng lên 6GB.

Nhiều báo cáo khác còn cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone mới hỗ trợ cả Face ID và Touch ID dưới màn hình, nhưng không rõ thiết bị như vậy sẽ ra mắt trong năm 2020 hay 2021. Cảm biến Touch ID dưới màn hình nhiều khả năng sẽ cho phép người dùng xác thực bằng dấu vân tay ở bất cứ đâu trên màn hình.

Thậm chí bên cạnh các phiên bản iPhone kể trên, có tin đồn cho rằng Apple còn ra mắt một phiên bản iPhone giá rẻ khác, với kích thước nhỏ hơn nữa vào đầu năm 2020 – người kế nhiệm của iPhone SE. Thiết bị này dự kiến sẽ giúp Apple phủ kín mọi phân khúc khách hàng, thậm chí cả phân khúc giá rẻ vốn đang thống trị tuyệt đối bởi các thiết bị Android.

Yến Hoa (tổng hợp)

Công nghệ sẽ thay thế con người hay tạo một thế hệ mới phát triển hơn(VietQ.vn) - Trong thời đại công nghệ bùng nổ, "đội quân" robot và hàng loạt công nghệ cao sẽ đẩy người lao động trở thành lực lượng thất nghiệp hay sẽ đem lại cho con người một cuộc sống mới.

 

 
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang