video hot

Hàng vạn khán giả Hà Nội cuồng nhiệt cùng Noo Phước Thịnh trong 'The Color Queen'

14:37 11/11/2019

Vietq.vn - Tối qua, hàng chục nghìn khán giả thủ đô “cháy” hết mình trong đêm nhạc "The Color Queen” diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội.

Trong gần 3 giờ đồng hồ, khán giả thủ đô đã được thưởng thức đại tiệc âm nhạc với những tên tuổi đình đám như Noo Phước Thịnh, DJ Mai Hào và mãn nhãn với màn trình diễn áo dài của nhà tạo mẫu, hoa hậu Ngọc Hân.

“The Color Queen” là chương trình nghệ thuật đặc biệt nằm trong khuôn khổ Lễ hội hoàng gia Rossi Arte của Tập đoàn Tân Á Đại Thành diễn ra trong hai ngày 9-10/11 nhằm tôn vinh phụ nữ - những "Nữ hoàng" trong gia đình.

Noo Phước Thịnh đã mang tới cho khán giả Thủ đô 1 đêm nhạc sôi động

Tại sân khấu The Color Queen, khán giả Thủ đô đã cháy hết mình với những ca khúc đã làm mưa làm gió làng nhạc Việt như "Wanna stay in love", "Cause I love you", "Thương em là điều anh không thể ngờ"… kết hợp cùng vũ điệu cuồng nhiệt với vũ đoàn của Noo Phước Thịnh. 

  

 Với thông điệp: “Vì đã luôn sống hết mình, đầy nhiệt huyết và thành công, bạn xứng đáng được tận hưởng", nhãn hàng Rossi Arte  đã đem đến không khí sôi động trong 2 ngày cuối tuần tại phố đi bộ với nhiều hoạt động như nhảy flashmob, diễu hành carnaval, game show và chương trình  tri trân người tiêu dùng với hàng nghìn phần quà hấp dẫn.

 Hàng vạn khán giả đã có đêm chủ nhật The Color Queen bùng cháy cùng Noo Phước Thịnh

 

Noo Phước Thịnh chụp hình với khán giả nhí trong khuôn khổ The Color Queen 

 

 Doãn Trung - Việt Hà

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang