Triệt phá đường dây mại dâm sinh viên Trung Quốc dành cho đại gia

author 06:54 10/02/2015

(VietQ.vn) - Cảnh sát Paris cho biết các nhà điều tra của đơn vị chuyên trấn áp nạn môi giới mại dâm từ tuần trước đã tung ra một đợt bố ráp quy mô lớn triệt phá ba đường dây môi giới mại dâm Trung Quốc.

Sự kiện: Đại gia tỷ phú

Theo tin tức mới nhất từ báo Lao động,  cảnh sát Paris cho biết các nhà điều tra của đơn vị chuyên trấn áp nạn môi giới mại dâm từ tuần trước đã tung ra một đợt bố ráp quy mô, dẫn đến việc "triệt phá ba đường dây môi giới mại dâm Trung Quốc, hoạt động tại khoảng 20 nhà hàng karaoke có đăng ký hoặc bất hợp pháp" tại Paris, vùng Seine-Saint-Denis và vùng Val-de-Marne.

Từ tháng 5.2014, cảnh sát tiến hành điều tra và "phát hiện được ba ê-kíp gái mại dâm gồm trên 200 phụ nữ trẻ, đứng đầu là các tú ông, tú bà thuộc một đường dây tổ chức rất chặt chẽ". Những người môi giới này "tuyển mộ các cô gái thông qua những mẩu rao vặt, rồi khai thác họ trong các nhà hàng karaoke".

gái mại dâm tự xưng là sinh viên Trung Quốc chuyên phục vụ các ông chủ giàu có tại Paris

Gái mại dâm tự xưng là sinh viên Trung Quốc chuyên phục vụ các ông chủ giàu có tại Paris. Ảnh: Lao động

Ngoài ra, cảnh sát Pháp còn phát hiện một mạng lưới taxi lậu chuyên phụ trách đưa các gái mại dâm trong những đường dây trên tới các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Paris và các vùng lân cận. Các lái xe taxi trong mạng lưới này sẽ được chia một phần tiền đi khách. Khách mua dâm thường là các thương gia Trung Quốc giàu có tại Pháp, hoặc đôi khi từ Trung Quốc sang.

Các gái mại dâm tự xưng là sinh viên, sử dụng tên giả, đi khách với giá từ 500 Euro – 800 Euro (600 USD - 900 USD) cho một lần quan hệ. Một phần tiền đi khách phải nộp lại cho các tú ông, tú bà. Hiện các quán karaoke trên đều phải đóng cửa, báo Dân Việt đưa tin.

Thái Hà

 

 


Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang