Máy bay rơi ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Xác định vị trí máy bay rơi trên núi Dinh

authorHòa Dương 12:27 18/10/2016

(VietQ.vn) - Đến 11h12p, Bộ Chỉ huy BĐBP đã xác định được vị trí chiếc máy bay rơi ở Bà Rịa- Vũng Tàu là ở trên núi Dinh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vào lúc 11g12p ngày 18/10, một lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP xác nhận với PV Tuổi Trẻ đã tìm thấy khu vực máy bay rơi trên núi Dinh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Theo tìm hiểu của báo Tuổi Trẻ, chiếc trực thăng gặp nạn là loại EC 130, đây là loại máy bay nhỏ dùng để bay huấn luyện.

Trước đó, báo VietnamPlus đưa tin, một máy bay trực thăng với phi hành đoàn 2 người đã bị mất liên lạc sau khi bay được chừng 15 phút tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào sáng sớm nay ngày 18/10.

Xác nhận với phóng viên VietnamPlus qua điện thoại, ông Vũ Ngọc Thảo, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận sự cố xảy ra đối với máy bay trực thăng này.

Ông Nguyễn Xuân Trạch - Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng vừa thông tin cho phóng viên VietnamPlus, vào sáng nay, chiếc trực thăng thực hiện nhiệm vụ bay diễn tập tại Bà Rịa Vũng Tàu. Sau khi cất cánh ít lâu thì bị mất liên lạc. Hiện, công tác tìm kiếm vẫn đang diễn ra hết sức khẩn trương. 

Tin bão số 7: Tin tức mới nhất về cơn bão số 7 Sarika(VietQ.vn) - Tin bão số 7 - Tin mới nhất về diễn biến cơn bão số 7 năm 2016. Cập nhật liên tục thông tin, hình ảnh, video về cơn bão số 7 năm 2016.

Lúc 11h trưa, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật xác nhận thông tin này với PV Tuổi trẻ. Ông Nhật cho biết đây là máy bay trực thăng đang bay huấn luyện. Trên máy bay có 3 người gồm một lái chính và hai học viên. Hiện nay vẫn chưa tiếp cận được hiện trường, các lực lượng cứu nạn đang được huy động tối đa. 

Lúc 11h10, lãnh đạo Công an xã Tân Hải, huyện Tân Thành - một trong những địa bàn nghi ngờ có máy bay rơi, cho Tuổi Trẻ biết: "Nhận được tin báo chúng tôi đã tổ chức lực lượng tìm kiếm nhưng vẫn chưa phát hiện dấu vết gì".

Hòa Dương (T/h)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang