Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Tâm thư cảm ơn của gia đình chị Huyền

author 06:11 11/08/2014

(VietQ.vn) - Những tin tức mới nhất về vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường cho hay gia đình nạn nhân đã gửi một bức tâm thư cảm ơn tới các cơ quan chức năng đã tạo điều kiện giúp đỡ tìm kiếm xác chị Huyền trong suốt thời gian qua.

Sự kiện:

Theo những thông tin gần đây về vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường trên báo chí, không bao lâu sau khi có kết quả xét nghiệm ADN khẳng định việc tìm thấy thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân xấu số của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ nạn nhân) đã thay mặt cho hai bên gia đình viết thư gửi tới các cơ quan chức năng để bày tỏ sự cảm ơn trong suốt thời gian vừa qua đã tạo điều kiện giúp đỡ gia đình trong việc tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Báo Chất lượng Việt Nam xin trích nguyên văn bức tâm thư của gia đình chị Huyền – nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường:

Tìm thấy xác chị Huyền vụ thẩm mỹ viện Cát Tường là sự an ủi to lớn với gia đình nạn nhân

Tìm thấy xác chị Huyền vụ thẩm mỹ viện Cát Tường là sự an ủi to lớn với gia đình nạn nhân. Ảnh minh họa

“Thư cảm ơn!

Kính gửi:

Viện Khoa học hình sự Bộ Công an

Công an Thành phố Hà Nội

Công an huyện Gia Lâm

Công an Đường thủy

Chính quyền địa phương xã Văn Đức (Gia Lâm – Hà Nội)

Tên tôi là Nguyễn Thị Hiền (68 tuổi, ở số nhà 14E, ngách 121/82 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội), là mẹ đẻ của cháu Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân của vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.

Thưa quý cơ quan!

Suốt 9 tháng trời lặn lội tìm kiếm với bao nỗi đau đớn, mong chờ của cả 2 gia đình, ngày 18/7 vừa qua, Công an đường thủy và Công an xã Văn Đức (Gia Lâm – Hà Nội) đã vớt được một thi thể của phụ nữ không có đầu. Khi nhận được tin báo, gia đình tôi đã có mặt ngay tại hiện trường. Tôi đã có linh cảm đó là con gái tôi, vì vậy tôi đã đề nghị cho thử ADN.

Xác chị Huyền vụ thẩm mỹ viện Cát Tường bị mất một số bộ phận thân thể

Xác chị Huyền vụ thẩm mỹ viện Cát Tường bị mất một số bộ phận thân thể. Ảnh minh họa

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an và Công an huyện Gia Lâm, các xét nghiệm đã nhanh chóng được thực hiện, và có kết quả với độ chính xác cao nhất. Về phía gia đình, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kết quả này.

Trong nỗi đau khổ, thất vọng tột cùng, hai gia đình chúng tôi vỡ òa trong nỗi vui mừng, xót xa và thương cảm. Tuy thân xác con tôi không được đầy đủ, nhưng đây đã là một sự an ủi rất lớn cho chúng tôi.

Thay mặt hai gia đình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý cơ quan và chính quyền cơ sở tại địa phương đã giúp đỡ, tạo điều kiện để con gái tôi được an nghỉ tại nghĩa trang của thôn nhà.

Hai gia đình chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của nhân dân cả nước, những người đã luôn quan tâm, chia sẻ và động viên gia đình trong nỗi đau đớn, mất mát khôn cùng này.

Nguyễn Thị Hiền

Hiện gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đang tổ chức tìm trọn vẹn xác chị Huyền

Hiện gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đang tổ chức tìm trọn vẹn xác chị Huyền. Ảnh minh họa

Được biết vào 2 ngày cuối tuần vừa qua (9/8 và 10/8), gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đã thuê thuyền, thợ lặn cùng hệ thống lưới quét để tìm kiếm nốt phần đầu và các phần thi thể đã bị mất của chị Huyền.

Chia sẻ với báo chí, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Lê Thị Thanh Huyền không giấu nổi nỗi buồn bởi sau một thời gian dài đằng đẵng, đến nay tuy đã tìm thấy xác chị Huyền mà lại vẫn chưa được trọn vẹn.

Minh Thùy (tổng hợp từ Vietnamnet và Đời sống Pháp luật)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang