Yammer chuyển đổi chất lượng truyền thông doanh nghiệp

author 11:55 29/09/2014

(VietQ.vn) - Đại diện Microsoft khẳng định thời gian tới, Yammer hứa hẹn sẽ chuyển đổi chất lượng truyền thông doanh nghiệp toàn diện.

Yammer nằm trong chuỗi tiện ích của điện toán đám mây với mục đích chuyển đổi doanh nghiệp và mạng xã hội. Phần mềm này giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các sáng kiến phổ cập, nâng tầm và phát triển doanh nghiệp và từng cá nhân theo hướng năng động để vận hành và giải quyết các bài toán hiện đại một cách hiệu quả với chi phí tối ưu hơn.

Chuyển đổi chất lượng truyền thông doanh nghiệp toàn diện

Yammer với nhiều phần mềm tiện ích hứa hẹn sẽ chuyển đổi truyền thông của doanh nghiệp một cách toàn diện. Ảnh: H. G

Yammer là một giải pháp truyền thông xã hội sử dụng trong doanh nghiệp của Microsoft. Doanh nghiệp khi triển khai Yammer, có thể nâng cao kết nối và tương tác giữa các nhân viên, giảm đi những rào cản và gánh nặng về truyền thông nội bộ, gia tăng được chất lượng gắn kết và chi phí vận hành, đồng thời có thể theo dõi một cách tập trung nhất các chủ điểm liên kết với công việc cũng như các vấn đề chuyên sâu.

“Microsoft Yammer giúp các lãnh đạo có giải pháp phù hợp nhất mới để đạt được mục tiêu của họ. Là giải pháp truyền thông phù hợp thời đại mới, Microsoft Yammer giúp doanh nghiệp kết nối đúng đối tượng và truyền thông theo cách linh hoạt, nâng cao năng lực cho người dùng và những thông tin quan trọng sẽ lưu thông thông suốt giữa các phòng ban, các nhóm cộng tác, giữa lãnh đạo và nhân viên, và giữa các khu vực địa lý theo thời gian thực…”, ông Trương Văn Quang, chuyên gia Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Microsoft Yammer giúp kết nối và gia tăng khả năng truyền thông trong doanh nghiệp thông qua một loạt các chức năng hiệu quả. Được biết, hơn 200.000 doanh nghiệp lớn trên toàn cầu đã triển khai Yammer và gia tăng được chất lượng dịch vụ cũng như cải thiện được chi phí truyền thông một cách rõ rệt.

Hương Giang


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang