video hot

Chàng trai thành công từ kinh doanh online: Bán hàng online không đơn giản

10:32 16/04/2017

Vietq.vn - Câu chuyện làm giàu từ kinh doanh online không còn mới mẻ với các chị em phụ nữ và những người có thu nhập thấp, nhưng một chàng trai 28 tuổi đã sẵn sang nghỉ việc trong khi có một mức lương mà nhiều người mong muốn tại một công ty danh tiếng, để kinh doanh online.

Đó là Mai Duy Phúc, hiện đang sống tại Hà Nội, anh chàng tốt nghiệp ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội và trải qua nhiều công việc. Trước khi chuyển hẳn sang kinh doanh online Phúc làm kế toán tại một công ty có tiếng tại Hà Nội.

Duy Phúc chia sẻ lý do mà anh chuyển sang kinh doanh lĩnh vực làm đẹp cho chị em và những người thiếu cân vì: “tôi yêu cái đẹp, và muốn giúp cho mọi người luôn tự tin khi bước ra đường, và bắt được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống bởi ngoại hình là một yếu tố rất quan trọng để tạo ấn tượng cho người đối diện”.

mai duy phuc mỹ phẩm pizu trà vitamin thực vật

Mai Duy Phúc - Chàng trai thàn công từ kinh doanh online 

 Đặc biệt mới đây Phúc đã chuyển sang kinh doanh sản phẩm trà vitamin thực vật, giúp cho người gầy có thể chuyển biết về trọng lượng cơ thể khi có tác dụng kích thích ăn uống, ngủ ngon và luôn cảm thấy đói từ đó sẽ béo lên một cách an toàn. Phúc cho biết rằng sản phẩm trà này được sản xuất từ nguồn gốc thiên nhiên và đã được cấp phép của cơ quan y tế nên Phúc mới kinh doanh. Bởi với Phúc sức khoẻ của khách hàng là rất quan trọng và chính là điều làm lên uy tín và thương hiệu lâu dài cho mình. 

mai duy phuc mỹ phẩm pizu trà vitamin thực vật 1
 

 

Khi được hỏi về kinh nghiệm chia sẻ cho những người mới bắt đầu kinh doanh online thì Phúc nói quan trọng nhất là sự kiên trì và Phúc đính chính không thể nào kinh doanh online nếu như không có vốn bởi bây giờ Facebook, các trang web bán hàng khác để đã có những thuật toàn chặt chẽ và đòi hỏi kinh phí để có lượng tiếp cận lớn. Chứ không đơn giản như nhiều người nghĩ. Tuy nhiên, số vốn bỏ ra chỉ là khoảng vài triệu đồng, không quá nhiều như đầu tư vào kinh doanh offline. Phúc cũng chia sẻ rằng những khách hang truyền thong (khách hang mua tại các của hàng) giờ đã giảm đi đặc biệt tại các thành phố lớn vì mọi người đều đang có xu hướng mua online, dự báo xu hướng này sẽ còn tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.

mai duy phuc mỹ phẩm pizu trà vitamin thực vật 2

 Nói về thành công khi chuyển sang kinh doanh online Duy Phúc cho biết mỗi tháng anh thu nhập lên đến hàng trăm triệu bởi lượng khách hàng thân thiết đã lớn và khách hàng mới cũng tăng đều theo ngày, theo giờ. Cuộc sống cũng hoàn toàn do mình là chủ khi chuyển sang kinh doanh online, khá tự do và thoải mái, bởi Phúc đã thuê tới 12 người phụ giúp trong công việc kinh doanh. Phúc cho biết điều đó cũng khiến anh vui vì mình có điều kiện tốt hơn và cũng mang lại công việc cho nhiều người khác, và hy vọng rằng việc kinh doanh sẽ tiếp tục mở rộng để phúc và nhiều người khác nữa sẽ có cuộc sống ổn định hơn.

Từ khóa:

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang