Ajinomoto Việt Nam ‘chuyển đổi số’ hoạt động tham quan nhà máy trong bối cảnh giãn cách

author 19:53 31/08/2021

(VietQ.vn) - Mới đây Công ty Ajinomoto Việt Nam đã có bước ‘chuyển đổi số’ hoạt động tham quan nhà máy, vừa thích nghi với bối cảnh giãn cách, đồng thời mang đến trải nghiệm mới và thú vị cho người tiêu dùng khắp cả nước.

Chuyển đổi số có thể được hiểu ngắn gọn là ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong việc kinh doanh nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, hiệu suất công việc cũng như bắt kịp xu hướng phát triển chung của thời đại mới. Bên cạnh đó, bối cảnh giãn cách xã hội kéo dài toàn cầu cũng là nguyên nhân thúc đẩy nhanh chóng quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp để thích ứng và phát triển hoạt động doanh nghiệp.

[Video hướng dẫn tham quan]

Mới đây, Ajinomoto Việt Nam đã phát triển ý tưởng “chuyển đổi số” hoạt động tham quan nhà máy của mình và nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng cả nước. Theo đó, người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào nền tảng: https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ sẽ có thể trải nghiệm tham quan, tìm hiểu toàn bộ nhà máy, quy trình sản xuất sản phẩm, tham gia các trò chơi tương tác, đồng thời có thể tự do lựa chọn và mua sắm các sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Hồng Anh
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang