Bộ Công Thương giữ nguyên biện pháp chống bán phá giá thép hợp kim

author 13:08 06/05/2022

(VietQ.vn) - Bộ Công Thương ban hành quyết định giữ nguyên biện pháp chống bán phá giá một số sản phẩm thép hợp kim, không hợp kim cán phẳng, sơn có xuất xứ Hàn Quốc, Trung Quốc.

Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 843/QĐ-BCT về giữ nguyên việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm thép hợp kim...

Bộ Công Thương giữ nguyên biện pháp chống bán phá giá thép hợp kim

 Bộ Công Thương giữ nguyên biện pháp chống bán phá giá thép hợp kim.

Liên quan đến biện pháp chống bán phá giá áp dụng đối với sản phẩm thép hợp kim hoặc không hợp kim cán phẳng, được sơn do không có bên liên quan nào đề nghị rà soát định kỳ nên Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 843/QĐ-BCT giữ nguyên việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm thép hợp kim hoặc không hợp kim được cán phẳng, được sơn có xuất xứ từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Tại Quyết định số 843/QĐ-BCT nêu rõ, trong thời hạn 60 ngày trước khi kết thúc một năm kể từ ngày có quyết định này, các bên liên quan theo quy định tại Điều 59 Nghị định số 10/2018/NĐ-CP ngày 15/1/2018 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương về các biện pháp phòng vệ thương mại, có thể nộp hồ sơ yêu cầu rà soát.

Phương Nam

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang