Cách kết nối mạng wifi đơn giản dù không nhớ mật khẩu

author 12:06 05/01/2019

(VietQ.vn) - Muốn kết nối mạng wifi nhưng lại không biết hoặc không nhớ mật khẩu, vậy phải làm sao để có thể kết nối mạng được mà không cần mật khẩu?

Sự kiện: Thủ thuật công nghệ

Theo tư vấn của bộ phận chăm sóc khách hàng của Thế giới Di động, kết nối Internet không dây wifi hiện đã rất quen thuộc với chúng ta.

Tại Việt Nam, hầu như ở những quán cafe lớn, nhà hàng, khách sạn hay nhà riêng đều được trang bị các moden wifi và cung cấp kết nối miễn phí cho khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo mạng wifi không bị người khác dùng chùa thì đều phải bảo mật bằng cách đặt mật khẩu wifi. Tuy nhiên vì nhiều lý do khiến người dùng không nhớ mật khẩu của mình. Nếu gặp trường hợp trên người dùng hoàn toàn có thể kết nối mạng mà không cần phải nhớ mật khẩu wifi.

Trước hết người dùng hãy vào phần "Cài đặt" > chọn "wifi".

Khi quên mật khẩu mạng wifi người dùng vẫn hoàn toàn có thể vào mạng được bằng cách cài đặt

 Khi quên mật khẩu mạng wifi người dùng vẫn hoàn toàn có thể vào mạng được bằng nhiều cách

Bước tiếp theo hãy chọn vào phần "Nhiều hơn" hoặc dấu 3 chấm (hoặc bấm phím menu) > Chọn "Phím Push WPS". Sau khi chọn xong máy bắt đầu tìm kiếm.

Chọn ''Phím Push WPS''

Chọn "Phím Push WPS"

Thiết lập ''Phím Push WPS''

Thiết lập "Phím Push WPS"

Sau đó hãy tìm trên moden và nhấn vào phím WPS. Lúc này trên moden đèn WPS sẽ phát sáng. Trên điện thoại sẽ tự động tìm kiếm và kết nối vào mạng wifi.

Nhấn phím WPS trên modem
 Nhấn phím WPS trên moden
Mạng wifi đã được kết nối 

 An Dương 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang