Central Retail tặng hơn 4.000 phần quà cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nhâm Dần 2022

author 17:05 19/01/2022

(VietQ.vn) - Trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Hệ thống đại siêu thị GO!, Big C và chuỗi siêu thị Tops Market (thuộc tập đoàn Central Retail tại Việt Nam), tổ chức chương trình “Góp tình trao Tết”, nhằm chăm lo Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có thêm điều kiện đón cái Tết đầm ấm và trọn vẹn.

Theo đó, Chương trình “Góp tình trao Tết” sẽ diễn ra từ ngày 19/1/2022 đến cận Tết Nhâm Dần 2022, tại Văn phòng Hội chữ Thập đỏ ở các địa phương; tại trụ sở UBND các phường/ xã hoặc tại các siêu thị GO!, Big C, Tops Market trên toàn quốc.

“Góp tình trao Tết” tại Big C Việt Trì. 

Tại mỗi địa điểm phát quà, Ban Tổ chức sẽ tiến hành trao tặng tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 100 phần quà (mỗi phần gồm: Túi Lohas - loại thân thiện môi trường, sử dụng nhiều lần; các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, đường…). Tổng cộng sẽ có hơn 4.000 phần quà, tương đương 450 triệu đồng, được GO!/Big C, Tops Market trao tặng trong đợt này.

Dù giá trị từng phần quà không lớn, nhưng hoạt động này là nỗ lực nhằm mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng của các chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Central Retail Việt Nam

Đây là năm thứ 14 liên tiếp, Central Retail phối hợp cùng với các đơn vị đối tác thực hiện chương trình trao quà Tết đầy ý nghĩa này.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang