Khách hàng Việt có thể đổi iPhone cũ lấy Galaxy S7 mới giá cực sốc

author 06:00 03/10/2016

(VietQ.vn) - Chương trình "Thu cũ, đổi mới, lên đời Galaxy S7" đã chính thức được Samsung khởi động với hai dòng máy Samsung Galaxy và Apple iPhone.

Thông tin từ Zing, người dùng phải bỏ thêm 8,8 triệu đồng để đổi iPhone 6S Plus 128 GB lấy Galaxy S7 edge mới.

Nhà bán lẻ lớn thứ 2 tại Việt Nam là FPT Shop vừa công bố chương trình "Thu cũ - đổi mới", phối hợp thực hiện cùng Samsung.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 1/10 đến 30/10, người dùng có thể đem một số mẫu điện thoại qua sử dụng để đổi lấy 2 di động đầu bảng của Samsung là Galaxy S7 và S7 edge.

 Người dùng có thể đem điện thoại qua sử dụng để đổi lấy 2 di động của Samsung là Galaxy S7 và S7 edge. Ảnh: Internet

Trang công nghệ Genk cho biết, thời điểm hiện tại, chỉ có hai dòng máy được Samsung hỗ trợ mua lại là Samsung Galaxy và Apple iPhone. Đối với Galaxy, các dòng máy được tham gia chương trình kéo dài từ Galaxy Note 2 cho đến Galaxy S5, còn đối với iPhone là từ iPhone 5 cho đến iPhone 6s Plus.

Theo Genk, các máy xách tay từ các thị trường khác như Hàn Quốc, Mỹ... cũng được tham gia chương trình.

Apple có đột phá iPhone 8 với thiết kế hoàn toàn bằng kính ?(VietQ.vn) - Vỡ màn hình luôn là ám ảnh đối với người dùng smartphone vì vậy, nếu iPhone 8 của Apple với thiết kế hoàn toàn bằng kính có phải là sự lựa chọn tốt hơn.


Mỗi dòng máy lại được chia ra làm hai mức giá thu lại khác nhau, một mức dành cho máy đạt được các yêu cầu trên, còn một mức dành cho các máy đạt được yêu cầu trên, nhưng lại bị vỡ màn hình.

Cũng theo Genk, Để tham gia chương trình, smartphone cũ của khách hàng cần đạt được những yêu cầu sau: máy điện thoại cũ có thể Tắt/Mở nguồn và sạc pin, màn hình hiển thị của điện thoại cũ vẫn hoạt động tốt, không có điểm đen, trắng, không có điểm chết, không bị nứt, vỡ và cảm ứng trên màn hình vẫn hoạt động tốt, tất cả tính năng bảo mật máy và khóa chống trộm từ xa trên máy cũ đã được tắt và log out.

 Bảng giá nhà bán lẻ đưa ra trong chương trình đổi Galaxy S7

Qua tham khảo bảng giá, có thể thấy các máy Galaxy cũ được Samsung mua lại với giá cao hơn rất nhiều so với thị trường. Trái ngược lại, mức giá mua lại iPhone của Samsung lại quá "bèo bọt". Trong khi một số dòng máy như iPhone 5, 5c, 5s được Samsung mua lại với giá thấp hơn thị trường khoảng từ 500 nghìn - 1 triệu, thì khoảng cách này trở nên rất lớn với các máy cao cấp. Đặc biệt, iPhone 6s Plus 128GB chỉ được Samsung mua lại với giá 9.6 triệu nếu máy hoạt động tốt, và... 2.8 triệu nếu máy vỡ màn hình. Hiện tại, iPhone 6s Plus 128GB có giá khoảng 15 triệu cho máy cũ.

Châu Loan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang