Khí Vũng Tàu tiếp tục trao 100 triệu đồng ủng hộ TP.Vũng Tàu phòng chống Covid-19

author 07:06 21/07/2021

(VietQ.vn) - Nhằm kịp thời chia sẻ cùng TP. Vũng Tàu và tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu trong công tác phòng chống dịch, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (thuộc PV GAS) đã có nhiều hoạt động ủng hộ, hỗ trợ địa phương. Ngay trước ngày 19 tỉnh thành phía Nam bước vào đợt cao điểm thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg, Khí Vũng Tàu đã tiếp tục ủng hộ ủng hộ Tp.Vũng Tàu 100 triệu đồng.

Nhằm kịp thời chia sẻ cùng Vũng Tàu và tỉnh BR-VT, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT)- đơn vị đại diện của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tại tỉnh đã có nhiều hoạt động ủng hộ, hỗ trợ địa phương trong công cuộc phòng chống dịch bệnh; là đầu mối kêu gọi các đơn vị thành viên và trực thuộc, là người đại diện của PV GAS tổ chức và tham gia các chương trình xã hội khẩn thiết và đồng lòng.

 Lãnh đạo Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu trao tặng các thiết bị y tế cho Trung tâm Y tế Vũng Tàu

Nhằm kịp thời hỗ trợ những khó khăn, thiếu thốn về vật tư, trang thiết bị, bảo hộ y tế phòng, chống dịch, ngay trước ngày 19 tỉnh thành phía Nam bước vào đợt cao điểm thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg, đại diện Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - ông Hồ Diên Vượng, Phó Giám đốc KVT đã đến và trao tặng cho Trung tâm Y tế Tp.Vũng Tàu các thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 gồm: 200 bộ phòng dịch cấp 2, 150 bộ phòng dịch cấp 3, 326 hộp bao tay y tế, 250 lít cồn với tổng giá trị 100 triệu đồng.

Tiếp nhận phần đóng góp này của KVT, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Y tế Tp. Vũng Tàu đã chân thành cảm ơn, khẳng định sự ủng hộ của KVT là việc làm hết sức ý nghĩa, đáng trân trọng trong thời điểm cấp bách này và hy vọng thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành Y tế vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung và công tác phòng, chống dịch COVID-19 nói riêng.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang