Kia Sonet 2022 nâng cấp nhiều trang bị, động cơ, giá chỉ hơn 200 triệu đồng

author 19:05 18/04/2022

(VietQ.vn) - Kia Sonet 2022 ra mắt tại Ấn Độ, được nâng cấp nhiều trang bị với giá bán quy đổi khoảng 217 triệu đồng.

Kia Seltos 2022 tại Ấn Độ lần đầu trang bị hộp số tay thông minh (iMT) đi kèm động cơ 1.5 diesel trên phiên bản HTK +. Xe cũng có biến thể HTX AT mới sử dụng hệ truyền động 1.5L Diesiel.

Về thiết kế, Kia Seltos 2022 trang bị logo Seltos trên vô lăng D-cut, tấm ốp ở đuôi xe mang tính thể thao. Đối với phiên bản X Line hiện có logo X Line trên ghế Indigo Pera.

Cụ thể, phiên bản cơ sở HTE của Sonet hiện đã có hệ thống giám sát áp suất lốp và túi khí bên. Đến nay, các phiên bản của Sonet 2022 ở Ấn Độ đã được trang bị tiêu chuẩn 4 túi khí. Ngoài ra, phiên bản HTE cũng có ghế bán giả da với đường chỉ khâu màu trắng và núm gập hàng ghế sau.

Ngoài ra, Kia Ấn Độ còn trang bị lẫy chuyển số mở rộng cùng với các chế độ đa hệ dẫn động và lực kéo cho tất cả biến thể số tự động của Kia Seltos 2022 nhằm mang lại trải nghiệm lái thể thao và nhạy bén hơn.

Các tính năng an toàn khác trang bị trên xe bao gồm: Túi khí bên; Kiểm soát ổn định điện tử (ESC); Quản lý ổn định xe (VSM); Hỗ trợ phanh (BA); Kiểm soát hỗ trợ đổ đèo (HAC); Hệ thống giám sát áp suất lốp cao (Highline TPMS).

Hệ thống phanh đĩa bốn bánh trên Kia Seltos 2022 cũng được làm mới. Ngoài ra, phiên bản HTX + của xe cũng có thêm túi khí rèm.

Phiên bản HTK (động cơ turbo iMT) hiện được trang bị kiểm soát ổn định điện tử (ESC), Kiểm soát ổn định xe, Kiểm soát hỗ trợ đổ đèo và Hỗ trợ phanh. Trước đó, các tính năng an toàn này chỉ có sẵn trên phiên bản HTX và các phiên bản cao hơn.

Các phiên bản HTX và HTX Anniversary hiện có cụm công cụ bán kỹ thuật số 4,2 inch, trước đó chỉ được dành riêng cho các phiên bản cao cấp nhất. Phiên bản HTX trim hiện cũng được trang bị tổng cộng 6 túi khí, ứng dụng Kia Connect mới. Trước đó, chỉ có biến thể GTX hàng đầu mới có 6 túi khí.

Ngoài ra, Kia cũng bổ sung thêm tuỳ chọn màu sơn ngoại thất dành cho Sonet 2022, đồng thời loại bỏ 4 màu sơn trước đó là Xanh, Vàng be, Bạc thép và tùy chọn tông màu kép của Beige Gold. Hai màu sắc mới được bổ sung, vay mượn từ Kia Carens ra mắt gần đây gồm: Xanh hoàng gia và Bạc lấp lánh.

Các trang bị tiện ích trên Kia Sonet 2022 vẫn bao gồm: hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch, sạc không dây, ghế trước thông gió, cửa sổ trời chỉnh điện, đèn pha LED, máy lọc không khí,… Về hệ truyền động, Kia Sonet có nhiều tùy chọn hệ thống truyền động, bao gồm xăng 1.2L, xăng tăng áp 1.0L và động cơ diesel 1.5L. Các tùy chọn hộp số bao gồm MT, DCT, AT và iMT, tùy thuộc vào từng động cơ.

Việt Hoàng (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang