Mỹ tiếp tuc không kích tấn công thêm nhiều mục tiêu của ISIS ở Syria và Iraq
(VietQ.vn) - Bộ Tư lệnh Trung ương Mỹ tuyên bố Mỹ đã thực hiện 3 cuộc không kích bằng máy bay phản lực chống lại Nhóm khủng bố Hồi giáo ISIS ở Syria hôm thứ 7 và chủ nhật.
Sự kiện: Khủng bố IS
Thêm 35 phần tử IS ở Syria bị tiêu diệt trong một đêm
IS chính thức hành quyết nhân viên cứu trợ người Anh thứ hai Alan Henning
Tội ác kinh hoàng IS đã gây ra ở Iraq
Liên Hợp Quốc cáo buộc ISIS vi phạm nhân quyền
IS vượt qua các cuộc không kích và ngày càng đáng sợ
Trong một cuộc tấn công ly khai, lực lượng quân đội Mỹ đã ném bom, sử dụng máy bay phản lực và trực thăng chiến đấu để tiến hành 6 cuộc không kích chống ISIS ở Iraq.

Không kích tấn công thêm nhiều mục tiêu của ISIS ở Syria và Iraq. Ảnh minh họa
Trong một thông cáo CENTCOM cho biết các cuộc tấn công ở Syria đã phá hủy một xe ủi đất, 2 xe tăng và một số phương tiện vẫn chuyển khác của ISIS cùn với sáu vị trí tấn công ISIS.
Các cuộc tấn công ở Iraq đã phá hủy hai đội quân súng cối, một nhóm lớn và hai nhóm nhỏ hơn của ISIS, phá hủy tổng cộng ba chiếc Humvee của ISIS. CENTCOM cho biết tất cả các “máy bay thân thiện” sử dụng trong các cuộc không kích đã "rời khỏi khu vực tấn công một cách an toàn."
Quỳnh Trang
Nên đọc









