Nạn hiếp dâm ở Ấn Độ: Cảnh sát cũng không thể tin tưởng

author 15:31 25/04/2015

(VietQ.vn) - Ba cảnh sát đe dọa sẽ bắt giữ cô gái làm nghề người mẫu, họ đề nghị cô đến đồn cảnh sát gần đó. Sau đó, nạn nhân bị giữ trong đồn cảnh sát suốt đêm và bị ba cảnh sát thay nhau hãm hiếp.

Theo tin tức từ báo Tiền Phong, Ibtimes đưa tin đây là vụ việc liên quan tới tấn công tình dục mới nhất tại đất nước có lắm “yêu râu xanh”. Nạn nhân là nữ người mẫu 29 tuổi. Cô này đến một khách sạn năm sao tại thành phố Mumbai để thử vai cho một bộ phim hồi đầu tháng 4.

Tại đó, một nhân viên hãng phim đề nghị cô theo anh ta lên trên phòng để gặp gỡ nhóm sản xuất phim nhưng cô cảm thấy bị đe dọa nên đã rời khỏi khách sạn. Tuy nhiên, khi vừa bước ra khỏi khách sạn, cô bị ba cảnh sát ăn mặc thường phục chặn lại và nói rằng họ đang điều tra một đường dây gái mại dâm trong khách sạn.

Họ đe dọa bắt giữ và yêu cầu cô phải theo tới một đồn cảnh sát gần đó. Cô bị bắt giữ và hãm hiếp ngay trong đồn suốt đêm. Ba đối tượng trên còn yêu cầu cô trả họ 500.000 rupees (tương đương 7.860 USD) để được thả đi.

Người dân Ấn Độ rất phẫn nộ với nạn hiếp dâm ngày càng tăng

Người dân Ấn Độ rất phẫn nộ với nạn hiếp dâm ngày càng tăng. Ảnh minh họa

Cô gái được gọi điện cho bạn trai đến giải cứu, anh ta có mang theo tiền nhưng không đủ đáp ứng yêu sách của ba viên cảnh sát. Họ lột hết trang sức trên người nạn nhân rồi mới thả cô ra, theo thông tin từ báo Thanh Niên. 

Sợ bị trả thù nếu tố giác, cô người mẫu và bạn trai rời khỏi Mumbai vài ngày. Sau đó họ đã quay trở lại, liên lạc trực tiếp với Ủy viên cảnh sát thành phố Mumbai, ông Rakesh Maria và tố cáo vụ việc cô bị hiếp dâm.

“Chúng tôi gửi thông điệp mạnh mẽ đến lực lượng cảnh sát rằng chúng tôi sẽ không tha thứ cho những kẻ xấu trong ngành”, ông Rakesh trả lời phỏng vấn báo Times of India (Ấn Độ) sau khi ba cảnh sát nói trên bị bắt giữ.

Thái Hà (T/h)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang