Những sản phẩm công nghệ của Apple sẽ không còn trên thị trường năm 2023

author 06:09 03/01/2023

(VietQ.vn) - Theo báo cáo của Macworld, dưới đây là 4 sản phẩm nhiều khả năng sẽ bị Apple khai tử trong năm 2022.

Apple Watch Series 3

Ra mắt năm 2017, Watch Series 3 là thiết bị đeo đầu tiên của Apple sở hữu kết nối LTE. Dù không thể so sánh với các mẫu đồng hồ thông minh ngày nay, Watch Series 3 vẫn có chỗ đứng riêng nhờ pin cực khỏe.

Một điều khá thú vị là Apple dừng sản xuất Series 4, 5 và 6 trước Watch Series 3 và 7. Máy hỗ trợ watchOS 8 và là một trong những đồng hồ rẻ nhất từ “táo khuyết”.

Apple Watch Series 3 sẽ không còn được sản xuất ra thị trường

iPhone 11

Là mẫu máy ra đời năm 2019, iPhone 11 là iPhone rẻ nhất với công nghệ màn hình gần như không viền. Cùng với iPhone SE, đây cũng là iPhone cuối cùng sử dụng màn hình LCD và không hỗ trợ 5G. Hiện nay, tất cả iPhone đều kết nối 5G, màn hình OLED (trừ SE) và nhiều phiên bản (mini hoặc Plus).

Apple TV ngừng phát chất lượng HD

Ra mắt năm 2015, Apple TV HD sử dụng chip A8 kiến ​​trúc 64-bit. Trong suốt thời gian tồn tại, hộp giải mã tín hiệu số này đã trải qua một số thay đổi về điều khiển từ xa, nhưng sau khi công ty giới thiệu mẫu Apple TV 4K mới vào cuối năm 2022 với hai kích cỡ khác nhau, họ đã chính thức chuyển sang kỷ nguyên 4K.

Hộp giải mã chất lượng HD này của Apple vẫn hỗ trợ tvOS 16. Vì vậy, mặc dù Apple không còn bán nó nữa nhưng người dùng vẫn có thể tận dụng tất cả ứng dụng và dịch vụ có sẵn cho hệ điều hành tvOS mới nhất của công ty.

iPod Touch

Ngoài ra, Apple cuối cùng đã nói lời tạm biệt với iPod touch. Sau khi không tung ra phiên bản mới nào trong nhiều năm, Apple đã ẩn sản phẩm này trên trang cửa hàng trực tuyến của mình. Nếu người dùng thực sự muốn tìm một chiếc iPod touch, có thể tìm đến các cửa hàng bên thứ ba.

Bên cạnh việc ngừng sản xuất iPod touch mới nhất, công ty cũng không bán bất kỳ sản phẩm iPod nào trên cửa hàng của mình, lần đầu tiên sau hơn 20 năm.

Ốp Apple Watch

Ốp cho đồng hồ thông minh gần như không phổ biến như ốp lưng iPhone, và những phụ kiện này sẽ khó bán hơn sau khi Apple ra mắt Watch Series 8, được cho là sẽ hướng đến các vận động viên chuyên nghiệp.

Bắt đầu từ phiên bản Apple Watch Series 7, thiết bị đã có khả năng chống bụi và chống nước tốt hơn, phần tinh thể phía trước dày hơn và có hình dạng chắc chắn hơn cũng góp phần giúp hạn chế các vết trầy xước.

Bảo Linh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang