Nữ sinh viên chết thảm trong rừng do bị bạn học đâm 13 nhát dao

author 20:59 01/03/2015

(VietQ.vn) - Theo kết luận của cơ quan chức năng, nữ sinh ĐH Giao thông vận tải TP HCM được phát hiện chết trong rừng tại xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định do bị đâm 13 nhát dao.

Theo Tin tức mới nhất từ Zing News, theo kết luận của cơ quan chức năng, nữ sinh ĐH Giao thông vận tải TP HCM được phát hiện chết trong rừng tại xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định do bị đâm 13 nhát dao. Nghi can lớn nhất trong vụ trọng án trên được xác định là một thanh niên, bạn học cùng lớp thời phổ thông với nạn nhân.

Chiều 1/3, nguồn tin từ Công an thị xã An Nhơn cho biết đã có kết luận về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân Phan Thúy Kiều (20 tuổi, ở xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn), nữ sinh năm nhất trường Đại học Giao thông vận tải TP HCM. Theo đó, Kiều tử vong do 13 nhát dao (loại nhỏ) đâm, trong đó có 12 nhát đâm từ phía trước ngực và một nhát từ sau lưng.

Tin tức mới nhất đưa tin nguyên nhân cái chết của nữ sinh viên trong rừng là do bị bạn học đâm 13 nhát dao

Tin tức mới nhất đưa tin nguyên nhân cái chết của nữ sinh viên trong rừng là do bị bạn học đâm 13 nhát dao

Nguồn tin cho biết thêm, nghi can lớn nhất trong vụ trọng án trên được xác định là một thanh niên tên Hà (19 tuổi, ngụ xã Nhơn Tân), bạn học cùng lớp thời phổ thông với nạn nhân Kiều. Hiện tại, Hà không có mặt ở địa phương nên cơ quan công an đang khẩn trương truy xét để làm rõ vụ việc. Cũng theo nguồn tin, động cơ dẫn đến việc Hà ra tay tàn độc với Kiều có thể xuất phát từ mối quan hệ nam nữ. Cụ thể, trong lúc chở Kiều đi chơi, Hà định thực hiện ý đồ đen tối nhưng bị Kiều chống cự quyết liệt nên xảy ra mâu thuẫn rồi ra tay giết hại nạn nhân.

Cũng theo nguồn tin, động cơ dẫn đến việc T. ra tay tàn độc với Kiều có thể xuất phát từ mối quan hệ nam nữ. Cụ thể, trong lúc chở Kiều đi chơi, T. định thực hiện ý đồ đen tối nhưng bị Kiều chống cự quyết liệt nên xảy ra mâu thuẫn rồi ra tay giết hại nạn nhân.

Theo gia đình nạn nhân, chiều mùng 7 Tết (25-2), T. gọi điện thoại rủ Kiều đi họp lớp. Sau đó không lâu, T. chạy xe máy đến chở Kiều đi rồi mất tích cho đến khi phát hiện thi thể. Đến khoảng 9h ngày 28/2, người dân xã Nhơn Tân phát hiện thi thể Kiều nằm úp mặt xuống đất trong rừng cây tại địa phương, đang phân hủy.

Trước tết, Kiều từ TP HCM về quê ăn Tết. Dự kiến, khoảng rằm tháng giêng Kiều sẽ quay lại trường để tiếp tục học thì xảy ra án mạng, theo tin tức từ Tiền Phong.

Loan Nguyễn (th)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang