5 phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay

authorDũng Anh 06:50 03/11/2015

(VietQ.vn) - Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa Audio với các chức năng như cắt nhạc, ghép nhạc, chọn làm nhạc chuông điện thoại giúp người dùng tự chọn cho mình phần mềm cắt ghép nhạc tiện lợi và dễ sử dụng nhất.

Sự kiện: Thủ thuật công nghệ

Đôi khi người dùng muốn tự tạo cho mình những đoạn nhạc chuông điện thoại thật độc mà không "đụng hàng" với bất kì chiếc điện thoại nào khác nhưng lại không biết cách làm thế nào. Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền để nhờ người khác làm hộ, người dùng có thể sử dụng thử một trong 5 phần mềm cắt ghép nhạc dưới đây:

Mp3DirectCut

Mp3DirectCut là phần mềm cắt nhạc nhỏ gọn cho phép người dùng chỉnh sửa, ghi âm và nén file MP3 hiệu quả nhanh chóng. Với công cụ nhỏ nhẹ này người dùng có thể trực tiếp cắt, sao chép, dán hoặc thay đổi âm lượng của tập tin âm thanh mà không cần phải trải qua giai đoạn giải mã âm thanh trước khi chỉnh sửa như các công cụ có cùng chức năng khác thường có.

5 phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí tốt nhất

Mp3DirectCut là phần mềm cắt ghép nhạc nhỏ gọn nhất hiện nay

Mp3DirectCut cho phép thay đổi âm lượng, độ nhiều và chuẩn hóa của tập tin âm thanh. Hơn nữa, người sử dụng cũng có thể ghi âm MP với bộ mã hóa ACM hoặc Lame tốt nhất và chuyển hướng MPEG nhanh chóng hơn. Có thể sử dụng mp3DirectCut để xử lý hàng loạt và ghi với tốc độ cao mà không lo phát sinh độ trễ.

Slice Audio File Splitter

Slice Audio File Splitter  là phần mềm cho phép người dùng chia nhỏ các tập tin âm thanh, nó được thiết kế để tương tác tốt nhất với các tập tin MP3 và cắt chúng thành những tập tin nhỏ hơn. Slice Audio Splitter cũng có thể phát hiện những khoảng câm và chia các tập tin tại những điểm này. Nó khá hữu ích khi người dùng có nhiều bài hát được nén trong một tập tin MP3 và cần cắt chúng ra (ví dụ như toàn bộ một đĩa CD được nén trong một tệp MP3 duy nhất) và cần phải chia chúng thành từng bài.

5 phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí tốt nhất

Slice Audio File Splitter  là phần mềm cắt ghép nhạc được thiết kế tốt nhất

Free MP3 Cutter

Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn nhỏ nhẹ cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản nhất để cắt các tập tin MP3 thành những tập tin nhỏ. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, người dùng có thể chọn một phần của bài hát hoặc audiobook và lưu chúng xuống thành từng phần của tập tin MP3. Ứng dụng này khá nhẹ, làm việc rất nhanh và hiệu quả, đồng thời cũng có một giao diện thân thiện mà người dùng sẽ rất thích khi sử dụng.

Free MP3 Cutter and Editor

Free MP3 Cutter and Editor là một phần mềm cắt nhạc - chỉnh sửa nhạc đơn giản và tiện dụng nhất giúp người dùng có thể chỉnh sửa MP3 thường xuyên. Chương trình hiển thị tập tin âm thanh với biểu đồ dạng sóng để có thể dễ dàng lựa chọn một phần của MP3 sau đó chỉnh sửa nó. Ngoài ra, người dùng có thể cắt bỏ một phần không mong muốn của tập tin âm thanh, thay đổi âm lượng bằng cách xác định giá trị phần trăm của nó và tạo ra hiệu ứng zoom in hoặc zoom out và chuyển đổi tập tin âm thanh giữa stereo và mono.

5 phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí tốt nhất

Free MP3 Cutter and Editor là một phần mềm cắt ghép nhạc và chỉnh sửa nhạc đơn giản 

Free MP3 Cutter and Editor có thể sử dụng như là một phần mềm cắt nhạc hiệu quả mà không cần thiết phải tìm hiểu các phần mềm nặng khác. Nó hoạt động khá tốt và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cắt nhạc của người dùng.

Free MP3 WMA Cutter

Free MP3 WMA Cutter là một phần mềm cắt nhạc miễn phí có giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Nó cung cấp giải pháp đơn giản và hiệu quả giúp người dùng có thể cắt MP3 thành các mảnh theo mong muốn. Nó có thể tương tác với các tập tin MP3/WMA/WAV/OGG và cắt chúng thành những phần nhỏ trực tiếp từ một tập tin lớn.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng thêm một số hiệu ứng như fade in, fade out,… để làm cho đoạn âm thanh của mình trở nên đặc biệt và hay hơn. Nó được cung cấp một bộ giải mã và mã hóa chất lượng cao cho nên chất lượng âm thanh đầu ra sẽ tốt nhất so với các công cụ khác. Nó là một chương trình cắt MP3 miễn phí mà là dễ sử dụng và không đòi hỏi kinh nghiệm kỹ thuật hoặc đào tạo đặc biệt để cắt các file âm thanh.

Các chức năng của chương trình này:

– Cắt MP3 cũng như nhiều định dạng âm thanh dễ dàng.

– Thêm các hiệu ứng âm thanh với cài đặt trước dễ dàng.

– Cắt đoạn âm thanh và kết hợp các tập tin âm thanh.

– Công cụ lựa chọn chính xác và màn hình hiển thị dạng sóng zoomable.

– Trích xuất CD và chức năng chuyển đổi âm thanh.

– Giao diện đơn giản và thân thiện.

– Hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Dũng Anh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang