Tập đoàn Nam Cường thông tin về các dự án đang triển khai

author 13:52 24/09/2020

(VietQ.vn) - Tập đoàn Nam Cường đã có cuộc làm việc về một số thông tin liên quan đến tình hình kinh doanh và các dự án đang triển khai. Trên cơ sở này, Chất lượng Việt Nam Online thông tin lại để đảm bảo tính khách quan nhất.

Cụ thể, liên quan đến thông tin một số dự án của Tập đoàn đang trong tình trạng chậm triển khai, đại diện Tập đoàn Nam Cường cho hay, thời gian qua, Tập đoàn Nam Cường đã tập trung và phát triển lĩnh vực bất động sản với hai thương hiệu chiến lược là khách sạn Nam Cường và bất động sản Nam Cường với hàng loạt những dự án tầm cỡ như: Khu Đô thị mới (ĐTM) Dương Nội, Khu ĐTM Cổ Nhuế tại Hà Nội; Khu ĐTM Hòa Vượng và Thống Nhất tại Thành phố Nam Định; Khu văn hóa Thể thao và Đô thị mới phía Đông, Khu đô thị phía Tây tại thành phố Hải Dương và hệ thống khách sạn tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang…

Các dự án của tập đoàn luôn khẳng định chất lượng vượt trội, hướng tới giá trị sống bền vững và đảm bảo tiến độ xây dựng, mang tới sự an tâm nhất cho các khách hàng, nhà đầu tư.

 Dự án Khu đô thị Dương Nội của Tập đoàn Nam Cường.

Điển hình, dự án Khu đô thị mới Dương Nội với diện tích 197,3 ha, có tổng vốn đầu tư lên đến 7.642 tỷ đồng đang được Tập đoàn tập trung nguồn lực để triển khai mạnh mẽ. Với lợi thế khác biệt về vị trí, quy mô đến cơ sở hạ tầng, tiện ích và uy tín của chủ đầu tư, hiện các sản phẩm bất động sản thuộc Khu đô thị Dương Nội được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Đây được coi là khu đô thị lớn bậc nhất khu vực Hà Đông, được đầu tư quy hoạch bài bản với nhiều dự án như An Khang Villa, An Phú Shop-villa, An Vượng Villa, Anland Complex, Anland Premium, Anland Lakeview, cung cấp đa dạng các sản phẩm từ shophouse, biệt thự, đến căn hộ chung cư.

Liên quan đến căn biệt thự của Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường được xây dựng tại ô đất ký hiệu K10 (khu đô thị mới Dương Nội), đại diện Tập đoàn khẳng định, thông tin cho rằng biệt thự này xây dựng sai phép, phá vỡ quy hoạch là chưa đúng. Tập đoàn Nam Cường đã thực hiện đúng quy hoạch được duyệt tại Khu đô thị mới Dương Nội.

Theo Quyết định số 1955/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hà Tây về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị mới Dương Nội, ô đất ký hiệu K10 có diện tích khoảng 4875m2 bao gồm 2 hộ. Ngày 20/6/2017, Tập đoàn Nam Cường có Tờ trình số 29/207/TTr-NCHN gửi Sở Quy hoạch - Kiến trúc đề xuất điều chỉnh kiến trúc ô đất quy hoạch ký hiệu K10 trên cơ sở giữ nguyên chức năng sử dụng đất, giảm số lô từ 02 xuống 01 lô, giảm diện tích xây dựng, giảm mật độ xây dựng.

Ngày 11/10/2017, UBND thành phố Hà Nội có Văn bản số 4994/UBND-ĐT trong đó chấp thuận chủ trương điều chỉnh chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc ô đất ký hiệu K10, tuân thủ Quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành. Thực hiện chỉ đạo trên của UBND thành phố Hà Nội và hướng dẫn của Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội, Tập đoàn Nam Cường đã hoàn thiện các thủ tục quy hoạch đối với ô đất K10 bao gồm Giấy phép Quy hoạch số 689/GPQH ngày 2/2/2018 và chấp thuận bản vẽ tổng mặt bằng và phương án kiến trúc tại Văn bản số 2815/QHKT-TMB-PAKT-P1 ngày 17/5/2018.

Về tình hình kinh doanh, đại diện Tập đoàn Nam Cường khẳng định, thông tin báo chí đăng tải cho rằng nợ phải trả năm 2019 tăng cả về ngắn hạn và dài hạn, có nguy cơ về nợ xấu là phản ánh chưa đúng bức tranh tài chính của Tập đoàn. Hiện, Tập đoàn Nam Cường vẫn đang đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh tại các tỉnh, thành. Các dự án của tập đoàn luôn khẳng định chất lượng vượt trội, hướng tới giá trị sống bền vững và đảm bảo về tiến độ xây dựng, mang tới sự an tâm nhất cho khách hàng, nhà đầu tư và góp phần “thay da, đổi thịt” bộ mặt đô thị tại nhiều địa phương.

Kim Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot